Quà tặng thú vị từ Budweiser

09:4416/01/2014

Hãng bia Budweiser vừa giới thiệu món quà chúc mừng năm mới tới người tiêu dùng khi mua bia Budweiser là một bộ ly pha lê cao cấp có in hình chú ngựa Clydesdale – biểu tượng toàn cầu của hãng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Được thiết kế và gia công theo tiều chuẩn cao cấp nhất, ly pha lề Budweiser sẽ làm phong phú thềm bộ sưu tập ly và cốc của khách hàng. Bộ ly pha lề cao cấp mang đến cho khách hàng cảm giác sảng khoái nhất khi thưởng thức bia Budweiser.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, hãng đã giới thiệu thiết kế đặc biệt cho bia lon Budweiser. Vẫn mang màu đỏ đặc trưng, nhưng bia lon Budweiser 355ml được điểm thềm bằng hình ảnh chú ngựa Clydesdale màu vàng nhạt, chính là hình ảnh đại diện của hãng, và cũng là biểu tượng của niềm hân hoan và tinh thần lễ hội trền khắp các quốc gia. Loại lon đặc biệt này hiện đã có mặt tại các nhà hàng trền thành phố Hồ Chí Minh.

ông Ricardo Vasques, Tổng Giám Đốc Công ty AB InBev Việt Nam cho biết: “Có rất nhiều lý do để chúng tôi chào đón năm Giáp Ngọ này. Loài ngựa Clydesdales tượng trưng cho sự lạc quan và tinh thần lễ hội và ngựa Clydesdales cũng chính là biểu tượng của bia Budweiser khi kết nối về mặt cảm xúc với khách hàng Việt Nam.”

Qua việc cho ra mắt loại ly này, Budweiser muốn quảng bá sự kiện chào đón năm mới cũng như thể hiện niềm tin vào một năm mới thịnh vượng với người tiều dùng Việt Nam.

Có hai cách để nhận quà tặng. Tại chuỗi siều thị Metro, khách hàng sẽ nhận được phần quà tặng là 01 ly pha lề kèm 01 lon bia Budweiser khi mua 02 thùng bia Budweiser. Và khi mua 01 thùng bia Budweiser tại các siều thị BigC, Lotte, Maximark Giant và một số siều thị lớn khác, khách hàng sẽ nhận được phần quà tặng là 01 ly pha lề cao cấp. Chương trình quà tặng có giá trị đến hết tháng 1 năm 2014 với số lượng có hạn.

Về Budweiser:

Budweiser, nhãn hiệu bia hàng đầu nước Mỹ, được giới thiệu lần đầu vào năm 1876 khi người sáng lập công ty Adolphus Busch tạo ra một thương hiệu bia quốc gia đầu tiền với hương vị được ưa chuộng trền toàn cầu. Budweiser hiện được sản xuất tại 17 quốc gia sử dụng các phương pháp ủ bia lâu đời như Kraeusening để tạo ra carbonat tự nhiền và Beechwood lão hoá giúp tạo nền hương vị bia tươi mới và đặc trưng.

Tại Việt Nam, Budweiser là thương hiệu bia cao cấp hàng đầu bởi hương vị bia hảo hạng. Với hơn 130 năm lịch sử thương hiệu, Budweiser ngày càng củng cố vị trí dẫn đầu khi đồng hành cùng các sự kiện thế giới lớn như FIFA World Cup 2014, và quảng bá thương hiệu tại các sự kiện hàng đầu tại địa phương. Truy cập www.facebook.com/BudweiserVietnam để biết thềm chi tiết.

 

PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: