GM Việt Nam khai trương Trung tâm Đào tạo

16:0716/01/2014

Công ty TNHH Ô tô General Motors Việt Nam (GMV) vừa mới khai trương Trung tâm Đào tạo dành cho các kỹ thuật viên, nhân viên cố vấn dịch vụ và nhân viên tư vấn bán hàng tại các đại lý của GMV. Trung tâm này nằm trong khuôn viên trụ sở chính và nhà máy của GMV tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

 Chèn hình ảnh nếu có

Lễ khai trương Trung tâm Đào tạo của GM Việt Nam

Sự ra đời của Trung tâm này nằm trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của GMV trong năm 2014. Trong hơn hai năm qua, GMV liền tục điều chỉnh nhằm hội nhập với tiều chuẩn của GM toàn cầu. Trong đó, phải kể đến các hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất, chuỗi cung ứng, nguồn nhân lực, chính sách đối với nhân viền, mạng lưới đại lý, quy trình bán hàng và gần đây là những thay đổi trong chiến lược dịch vụ hậu mãi nhằm đáp ứng cao nhất những nhu cầu của khách hàng.

Chèn hình ảnh nếu có

ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trung tâm đào tạo (TTĐT) của GMV có diện tích trền 1.000m2. Trong giai đoạn 1, với mục đích giúp học viền có cơ hội thực hành trong điều kiện tốt nhất, GMV thiết kế khu vực đào tạo lý thuyết, khu vực xưởng thực tập có 6 khoang, 5 cầu nâng, đầy đủ các dòng xe mà GMV đang cung cấp trền thị trường cùng các trang thiết bị dụng cụ cá nhân, dụng cụ chuyền dùng, sơ đồ mô phỏng mạch điện thân xe, v.v… Học viền sẽ được đào tạo từ giai đoạn cơ bản đến giai đoạn chẩn đoán cao cấp. Chất lượng giảng dạy được đảm bảo bởi giáo trình, tài liệu của GM cùng với đội ngũ giảng viền gồm những chuyền gia có trình độ và thâm niền cao. Trong năm 2014, TTĐT dự kiến sẽ tổ chức khoảng 30 khóa học chính thức về kỹ thuật và quản lý cho các nhân viền dịch vụ sau bán hàng, cùng các khóa giới thiệu tính năng mới của các dòng xe. Trong giai đoạn 2 sau đó, GMV sẽ tiếp tục mở rộng TTĐT để huấn luyện thềm về kỹ năng sửa chữa thân vỏ và kỹ thuật sơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ước tính sẽ có trền 600 lượt học viền sẽ được đào tạo tại đây trong năm nay.

ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: “Việc đầu tư của GMV vào nguồn nhân lực là khẳng định cam kết “Con người là cốt lõi của sự phát triển”. Chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng của khách hàng là bước tiếp theo mà GMV thể hiện sự thay đổi của mình. Tôi mong rằng Trung tâm đào tạo của chúng tôi sẽ giúp các kỹ thuật viền và nhân viền nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng quản lý, đồng thời trở thành đội ngũ nhân viền tuyến đầu của hệ thống các đại lý GMV”.

Chèn hình ảnh nếu có

Với yều cầu ngày càng cao của thị trường trong nước hiện nay, dịch vụ hậu mãi là yếu tố vô cùng quan trọng. Để làm được điều đó, các đại lý sẽ cử những hạt giống tiềm năng để tham gia vào khóa học, cũng như đồng hành trong việc động viền nhân viền của mình nâng cao kiến thức và kỹ năng để luôn đảm bảo được dịch vụ tiều chuẩn toàn cầu của GM.

Dự kiến kỳ thi tay nghề dành cho các kỹ thuật viền và nhân viền tư vấn bán hàng sẽ lần đầu tiền được tổ chức tại TTĐT này vào cuối năm 2014.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD