Nhiều niềm vui và tiện ích với ứng dụng từ Windows Store

13:1517/01/2014

Microsoft cung cấp nhiều ứng dụng giải trí trên Windows Store giúp người dùng có những trải nghiệm phong phú và mới mẻ hơn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trong Windows Stores, những ứng dụng giúp người dùng nghe nhạc, xem video hình ảnh, sắp xếp các danh mục bài hát ưa thích hay đơn giản là nghe radio với nhiều lựa chọn thú vị. Một trong những ứng dụng nổi bật chính là TuneIn Radio.

TuneIn mang đến cho người dùng hơn 60 ngàn đài phát và 2 triệu chương trình theo yều cầu. Nếu thích nghe nhạc Jazz hoặc muốn nghe các kềnh đài phát trực tiếp, ứng dụng này đều có thể hỗ trợ. Radio trền “đám mây”, trền internet, sẽ giúp người sử dụng thực sự có thể nghe được mọi kềnh phát trền toàn cầu.

Một ứng dụng khác dành cho tín đồ âm nhạc, với mong muốn không bỏ lỡ bất kì một CD mới hay một ca khúc mới được phát hành, Spotify dành cho Windows Phone sẽ đưa ra hơn 20 triệu lựa chọn với các bản hit cho người nghe.

Tương tự, ứng dụng Deezer cũng sẽ giúp cho danh sách chơi nhạc của người dùng trở nền phong phú với hơn 20 triệu bài hát trong thư viện. Kể đến việc quản lý danh mục nhạc thì phải nói đến Songstag Editor, đây sẽ là ứng dụng phù hợp giúp tạo ra danh mục nhạc để người dùng chọn lựa nghe theo thời điểm, đối tượng, loại bỏ những danh mục nhạc Metadata không phù hợp, đồng bộ các album với các bản hòa âm mới nhất…

Ngoài ra, các ứng dụng như Game Spartan, Money Lover Plus, Lịch Vietnam hay Quán ăn gần nhất cũng sẽ giúp cho người dùng khởi đầu một năm mới với nhiều niềm vui và tiện ích hơn.

ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc khối phát triển ứng dụng, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Có thể thấy, với lượng ứng dụng hiện đại gia tăng nhanh chóng, hệ thiết bị Windows đã và đang đem đến những tiện ích vượt trội cho toàn bộ các thiết bị mới, nâng tầm linh hoạt người sử dụng”.

Thông tin chi tiết về các ứng dụng Windows và Windows Phone mới có thể tìm hiểu tại:
http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/facebook-touch/b0cb33c5-3897-401b-8fd9-1ab2e72a1099
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD