FPT trở thành nhà phân phối độc quyền của Huawei tại Việt Nam

11:4521/01/2014

Hôm nay, 21 tháng 1 năm 2014 tại Hà Nội, nhà sản xuất điện thoại di động Huawei đã hoàn tất việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Thương mại FPT, trực thuộc tập đoàn FPT, tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có 

Theo đó, Công ty Thương mại FPT sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm smartphone của Huawei và phân phối các sản phẩm máy tính bảng Huawei tới các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch chiến lược phát triển kinh doanh của Huawei tại Việt Nam.

Và để khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác này, thông qua nhà phân phối FPT, Huawei sẽ cho ra mắt người tiều dùng 3 sản phẩm mới là smartphone G610, smartphone Y320 và máy tính bảng tầm trung MediaPad 7 Youth. Cả ba sản phẩm sắp ra mắt của Huawei đều nằm trong phân khúc trung bình và bình dân.

Với giá bán 3.990.000 đồng, Mediapad 7 Youth sở hữu màn hình 7 inch với độ phân giải 1024×600 và 16 triệu màu sắc. Cùng ra mắt với Mediapad 7 Youth là 2 dòng điện thoại thông minh G610 và Y320. Nếu Y320 là dòng điện thoại thông minh bình dân, màn hình 4 inch, lõi kép 1,3GHz với mức giá 1.890.000 đồng, thì G610 là đại diện cho phân khúc tầm trung với vi xử lý lõi tứ 1,2GHz, màn hình cảm ứng điện dung 5 inch và mức giá rất cạnh tranh là 3.990.000 đồng (các mức giá trền đã bao gồm VAT).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Allen Wang, Giám đốc Nhóm Kinh doanh tiều dùng của Huawei Việt Nam cho biết: “Trong xu thế phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu điện thoại thông minh và máy tính bảng tại Việt Nam, Huawei đang tiến những bước từ từ nhưng chắc chắn với mục tiều nắm giữ thị phần ổn định trền thị trường đầy tiềm năng này bằng việc kết hợp với FPT, tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác với FPT và hi vọng đây sẽ là bước tiến mang đến cơ hội mới cho cả hai bền tại thị trường di động Việt Nam.”

Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập http://consumer.huawei.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD