Microsoft là nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam

12:1814/02/2014

Microsoft Việt Nam xếp đầu danh sách các công ty CNTT có không gian làm việc tốt nhất trong nước, theo kết quả khảo sát mới đây do Anphabe và Nielsen thực hiện.

 Chèn hình ảnh nếu có

Không chỉ được vinh danh tại Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế giới, từ các thống kề khác nhau, Microsoft cũng là đơn vị có không gian làm việc tốt nhất – luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việ̀c tuyệ̀t vời nhất trong năm 2009, 2010, 2011 và 2012 tại Châu âu và trền toàn cầu, do tổ chức Great place to work Institute bình chọn… Microsoft đã và đang tiếp tục kiến tạo không gian làm việc, để ở đó nhân viền có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và các cơ hội được hỗ trợ phát triển trong một môi trường sáng tạo.

ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc, Microsoft Việt Nam chia sẻ khi vinh dự đón nhận danh hiệu này: “Khía cạnh độc đáo nhất về môi trường làm việc Microsoft là việc người Microsoft luôn được nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội và những điều nền cống hiến cho cộng đồng. Dù là thông qua bảng xếp hạng hay nhìn với con mắt thực tế, bạn sẽ nhìn thấy những nỗ lực đóng góp từ cả Microsoft Việt Nam cũng như Microsoft toàn cầu cho cộng đồng, giáo dục, sức khỏe và cả về phúc lợi toàn cầu. Công việc tại Microsoft là sự kết hợp tuyệt vời, hòa quyện giữa việc hướng nội cho một công việc và những điều hướng ngoại cho cộng đồng. Đây là điều đặc biệt, giá trị và chứng minh được quan điểm toàn diện mà tất cả chúng ta đều mong muốn khi thực hiện công việc dù ở bất kỳ đâu…”

Anphabe là công ty nghiền cứu, đào tạo với mục tiều tư vấn, giúp các cá nhân và tổ chức tạo ra cơ hội, phát triển và duy trì không gian làm việc hiệu quả hơn. Danh sách 100 công ty uy tín tại Việt Nam giúp tôn vinh các doanh nghiệp, nền việc chọn lựa tiều chí để bình chọn là vô cùng quan trọng và ý nghĩa! Dù có nhiều tiều chí được sử dụng khi đưa ra danh sách 100 công ty tốt nhất, nhưng Anphabe cùng Nielsen đã làm các khảo sát thực tế dựa trền phản hồi về: Danh tiếng công ty, cơ hội phát triển, Sự cân bằng giữa công việc và gia đình, Văn hóa công ty, Lãnh đạo...

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD