Chương trình khuyến mãi “Cào 1 trúng 2” khi mua chuột Microsoft

16:1119/02/2014

Microsoft Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi mang tên: “Cào 1 trúng 2 – Niềm vui nhân đôi cùng Chuột Microsoft”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình này sẽ được triển khai tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft trền toàn quốc, bắt đầu từ ngày 20/2/2014 đến hết 20/4/2014, cho khách hàng mua các dòng sản phẩm chuột Arc Touch Mouse, Sculpt Comfort Mouse, Wireless Mobile Mouse 1000, Wireless Mobile Mouse 4000 và Wireless Mobile Mouse 3500.

“Cào 1 trúng 2” là thông điệp chủ đạo mà Microsoft muốn gửi tới tất cả khách hàng tham dự chương trình với mong muốn gia tăng niềm vui và cơ hội nhận quà tặng cho người dùng. Mọi khách hàng khi mua sản phẩm từ các đại lý được chỉ định tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Microsoft đều có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như cặp Máy tính bảng Asus T100TA, cặp điện thoại Nokia Lumia 1320, cặp điện thoại Nokia Lumia 525 và vé xem phim tại MegaStar.

Các giải thưởng này sẽ được trả trực tiếp tới khách hàng may mắn tại văn phòng Microsoft Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dòng chuột không dây của Microsoft đã được đánh giá cao tại thị trường trong nước và quốc tế, trền cả phương diện kỹ thuật, sức khỏe cũng như mỹ thuật. Đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng máy tính hiện đại, chuột Microsoft là một lựa chọn hợp lý cho người sử dụng, dù đó là người thích sự nhỏ xinh, người dùng cần sự linh hoạt và tính chính xác để chơi game, hay người thích một bạn chuột vừa tầm tay, có đủ độ đầm nhất định để xử lý các công việc văn phòng…

ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc phụ trách sản phẩm máy tính và thiết bị, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Dù là thiết bị được thiết kế phù hợp sức khỏe, nhưng chuột Microsoft luôn nhỏ, gọn, với đẳng cấp thời trang tinh tế và vô cùng hữu dụng. Chuột Microsoft khi đi cùng bất kì thiết bị máy tính hay máy tính bẳng nào, đều có thể giúp người dùng xử lý lượng công việc đồ sộ một cách năng suất hơn, giúp chúng ta làm việc hay giải trí đơn giản hơn, hiệu quả hơn, với trải nghiệm vượt trội so với những sản phẩm khác”.

Hướng người dùng theo tiều chí sức khỏe, với mức giá vừa phải, thiết kế đẹp, đa chức năng, các dòng sản phẩm Chuột không dây Microsoft kể trền sẽ là lựa chọn sáng giá cho người dùng máy tính hiện nay.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD