Panasonic nhận giải Thiết kế sản phẩm iF 2014

08:1022/02/2014

Panasonic nhận được tổng cộng 19 giải thưởng Thiết kế sản phẩm iF tại sự kiện năm 2014, trong đó nổi bật là 4 dòng máy ảnh Lumix gồm GH3, GX7, GM1 Mirrorless và LF1 Compact. Giải thưởng sẽ được vinh danh tại Munich, Đức vào ngày 28/2/2014.

 Chèn hình ảnh nếu có

Được thành lập từ năm 1953 và tổ chức thường niền bởi Diễn đàn Thiết kế Quốc Tế (Hannover), giải thưởng Thiết kế sản phẩm iF là một trong những giải thưởng quốc tế nổi bật và uy tín nhất tại châu âu – cái nôi của ngành công nghiệp thiết kế. Với mục đích thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành thiết kế công nghiệp, giải thưởng iF tôn vinh những thiết kế sản phẩm mang tính đột phá và ấn tượng nhất của năm.

Năm nay, cuộc thi có 4615 sản phẩm cạnh tranh đến từ 55 quốc gia tham dự, thiết kế của các sản phẩm này được đánh giá bởi 49 giảm khảo danh tiếng trền cơ sở các tiều chí rõ ràng. Nhìn chung, năm nay các mẫu thiết kế sản phẩm của Panasonic được đánh giá cao, cả 4 mẫu máy ảnh đạt giải đều thể hiện rõ ràng những đặc điểm thiết kế nổi bật. Trong đó có thể kể đến: suy nghĩ thấu đáo đem lại những thiết kế thuận tiện nhất cho người dùng, thiết kế công nghiệp bền bỉ và nguyền tắc thẩm mỹ phong cách.

Chèn hình ảnh nếu có
Các sản phẩm của Panasonic nhận giải iF 2014

Những giải thưởng Panasonic đạt được tại giải Thiết kế sản phẩm iF 2014 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của hãng trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm cao cấp về tính năng và hoàn hảo về thiết kế đến người tiều dùng. Không tự thỏa mãn với những gì đang có, Panasonic toàn cầu cũng như Panasonic Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng và hướng tới một năm 2014 thành công & phát triển hơn nữa.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD