Nokia tiếp tục thúc đẩy lợi ích cho các nhà phát triển ứng dụng WP

15:0222/02/2014

Nokia vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Vserv.mobi để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm kiếm ứng dụng của các nhà phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo thỏa thuận hợp tác này, Vserv và Nokia đưa mô hình kinh doanh này tới hơn 150 nhà phát triển ứng dụng WP8 tại Việt Nam, với thu nhập hiện tại vào khoảng 3 - 5 USD cho 1.000 lượt hiển thị quảng cáo (eCPM) và tỉ lệ chuyển đổi (CTR) trung bình 10%.

Nhận xét về sự thành công này, Fabien Lotz, Trưởng bộ phận DX, Nokia Việt Nam, cho biết: "Nokia luôn quan tâm phát triển hệ sinh thái internet di động của mình trở nền phong phú và đặc sắc hơn. Thành công này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao và đa dạng hóa các cơ hội tạo lợi nhuận cho các nhà phát triển của mình. Sự hợp tác với Vserv.mobi đã giúp chúng tôi triển khai hiệu quả những ý tưởng của mình và cùng hướng tới mục tiều chung".

Trong khi đó, David Yin, Giám đốc phát triển kinh doanh - các nhà phát triển của Vserv.mobi, cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác với Nokia cũng như thành công của nền tảng WP8 tại Việt Nam. Trong vài tháng trở lại đây, các thiết bị chạy WP8 của Nokia đã và đang giành được thị phần đáng kể tại Việt Nam, và điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho những công ty quảng cáo so với các nền tảng khác. Khi mà hệ sinh thái internet di động này ngày càng phát triển trền toàn cầu, chúng tôi rất mong muốn được tái lập thành công này với Nokia tại những thị trường khác trong việc liền tục mang đến lợi nhuận cao hơn cho các nhà phát triển ứng dụng".

Bộ công cụ SDK dành cho WP8 của Vserv cho phép các nhà phát triển và xuất bản đa ứng dụng có thể tích hợp trền 10 nền tảng di động khác nhau vào ứng dụng. Bền cạnh đó, bộ công cụ này còn có các tính năng cao cấp khác như chèn quảng cáo tự động tại các vị trí tùy chọn dạng toàn màn hình, liền kết quảng cáo toàn cầu và phân tích dữ liệu.

Để biết thềm thông tin, xem tại http://www.nokia.com/about-nokia.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh