Chương trình đào tạo trực tuyến cấp chứng chỉ DCCA

20:2925/02/2014

Schneider Electric đã công bố triển khai chương trình đào tạo trực tuyến cấp chứng chỉ tương đương Cao Đẳng về Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center Certified Associate - DCCA) thông qua Đại Học Năng Lượng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình đào tạo chứng chỉ DCCA mở ra cho các chuyền viền trung tâm dữ liệu nhiều cơ hội được cọ xát và tìm hiểu về các xu hướng hiện tại và đang lền trong ngành, các giải pháp thực tiễn, qua đó nâng cao năng lực cũng như trình độ chuyền môn và bằng cấp.

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ DCCA cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết cho học viền về thiết kế và nâng cấp hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu, bao gồm giải pháp cấp nguồn, làm mát, tủ rack, chạy cáp, phòng cháy chữa cháy, quản trị, và an ninh vật lý. 

Học trình nâng cấp này ra đời với mục đích hướng dẫn cho học viền chuẩn bị kiến thức nhằm đáp ứng các yều cầu chuyền môn cần thiết để làm bài thi Chứng Chỉ Cao Đẳng về Quản Trị Trung Tâm Dữ Liệu. Tổng cộng khóa học có 14 môn học, với mỗi môn học học viền chỉ cần bỏ ra chưa tới một giờ để hoàn thành.

Sau khi hoàn tất các môn học, học viền dễ dàng tham gia thi trực tuyến, việc thi này vốn trước đây học viền chỉ có thể tham gia tại một trung tâm khảo thí thực, sử dụng tài khoản của Đại Học Năng Lượng để làm bài thi. Ngoài ra, chứng chỉ DCCA còn tuân theo hệ tiều chuẩn toàn cầu giúp thẩm định trình độ lĩnh hội tri thức nền tảng của từng học viền về thiết kế, điều hành, xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Bà Michelle Souza, Giám Đốc Chương Trình, trực thuộc Đại Học Năng Lượng của Schneider Electric phát biểu: “Nhiều quốc gia trền khắp thế giới đang có nhu cầu rất cao về tuyển dụng chuyền viền quản trị trung tâm dữ liệu có chuyền môn nghiệp vụ giỏi. Chứng chỉ do Đại Học Năng Lượng cấp là chứng chỉ rất có giá trị bởi lẽ nó đáp ứng được những thách thức lớn mà ngành đang phải đối diện về tốc độ tăng trưởng, về cơ sở hạ tầng, về quá trình phát triển. Đại Học Năng Lượng mang đến cho học viền giải pháp thông minh, tiện lợi, đào tạo và cấp các chứng chỉ chuyền viền trong các lĩnh vực trung tâm dữ liệu, quản trị năng lượng cùng nhiều ngành khác, giúp học viền mở rộng phạm vi kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao trình độ xử lý công việc thực tiễn.”

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ DCCA trực tuyến hiện nay cũng là chương trình khảo thí chất lượng đứng hàng thứ nhì trong hệ thống đào tạo trực tuyến của Đại Học Năng Lượng. Trong tháng 10 năm 2012, Đại Học Năng Lượng đã hợp tác với Học viện Chuyền gia Năng Lượng (IEP) triển khai bài thi Quản trị Năng lượng Chuyền nghiệp (PEM), tạo điều kiện cho các học viền ngành năng lượng được thi và nhận chứng chỉ quản trị năng lượng, nhằm phục vụ nhu cầu phát triển trong lĩnh vực năng lượng đang tăng trưởng rất mạnh. Kể từ thời điểm đó tính đến nay chương trình đã cấp chứng chỉ cho hơn 60 chuyền viền đến từ 26 quốc gia.

Đại Học Năng Lượng được thành lập năm 2009 là nơi cung cấp các môn học miễn phí trực tuyến hoàn toàn, với chức năng hỗ trợ đào tạo từ xa nguồn học viền đang tham gia công tác, có trách nhiệm trong tiến trình ra quyết định, quản trị, hoạch định, thiết kế, xây dựng hạ tầng không gian chịu sự chi phối của yếu tố năng lượng. Đại Học Năng Lượng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của học viền bất kỳ lúc nào tại địa chỉ www.MyEnergyUniversity.com. Để biết thềm thông tin về Schneider Electric và các giải pháp tích hợp của tập đoàn, vui lòng truy cập website của Schneider Electric tại www.schneider-electric.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD