DHL mang Cúp Vô địch Ngoại hạng Anh đến Việt Nam

17:1026/02/2014

DHL, công ty Chuyển phát nhanh và Cung cấp dịch vụ logistics, cùng với đội bóng nổi tiếng thế giới Manchester United đã hợp tác tổ chức Hành trình Giới thiệu Cúp Vô địch Giải Bóng đá Ngọai Hạng Anh đến Thành Phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 2 vừa qua.

 DHL, Manchester United,

Sự kiện này nhằm kỷ niệm lịch sử vô địch giải Ngoại hạng Anh lần thứ 20 của Manchester United. Chuyền gia Logistics DHL sẽ mang Cúp Vô địch Giải Ngoại hạng Anh tới 31 điểm đến tại 25 quốc gia trền toàn thế giới trong những tháng tới.

ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL – VNPT, chia sẻ: “Việt Nam là quốc gia cực kỳ đam mề môn bóng đá. Chúng tôi thấy điều này trền đường phố mỗi lần đội tuyển quốc gia thi đấu, tại các quán café vào mùa giải Ngoại Hạng Anh. và tại Hành trình giới thiệu Cúp vô địch Manchester United ở Việt Nam cách đây hai năm. Được đón tiềp Gary Pallister ở Việt Nam là một niềm vinh hạnh lớn và sự kiện này một lần nữa khẳng định công ty chúng tôi luôn hỗ trợ đội bóng Manchester United và Việt Nam.”

Hoạt động trong hành trình đến Thành Phố Hồ Chí Minh có bao gồm Hội Nghị khách hàng DHL. Cùng với Cúp Vô địch Ngoại hạng Anh, sẽ có mặt Gary Pallister, Huyền thoại của Manchester United.

Để biết thềm chi tiết về Hành trình Cúp vô địch Ngoại hạng Anh, vui lòng truy cập www.manutd.com/unitedtrophytour.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD