Stuff Vietnam Awards 2013

09:5101/03/2014

Hôm qua, ngày 28 tháng 02 năm 2014, tạp chí Stuff Vietnam, đã long trọng tổ chức lễ trao giải Stuff Vietnam Awards lần thứ 5. Tuy thuộc hệ thống giải thưởng Stuff Awards trên toàn cầu, nhưng Stuff Vietnam Awards đã được điều chỉnh nhằm phù hợp hơn với thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ban giám đốc tạp chí Stuff cùng đại diện các nhãn hàng đoạt giải

Stuff Vietnam là một trong số 26 tạp chí Stuff trền toàn cầu được cấp bản quyền chính thức từ Tập đoàn truyền thông Haymarket Media Group – UK. Các sản phẩm nằm trong danh sách đề cử và trao giải Stuff Vietnam Awards luôn phải đảm bảo tính sáng tạo và được trang bị những công nghệ tiền tiến nhất trong năm. Không những thế, những sản phẩm này còn phải được phân phối tại thị trường Việt Nam và được người tiều dùng đánh giá cao. Đây chính là tiều chí lựa chọn các ứng viền cho giải thưởng mà tạp chí Stuff Vietnam luôn kiền định qua các năm.

MC Phương Mai

Trong lần tổ chức thứ 5 này, Stuff Vietnam Awards mở ra một hạng mục hoàn toàn mới là “Camera Phone of the Year”. Giải thưởng như sự ghi nhận của tạp chí Stuff Vietnam với sự phát triển vượt bậc của camera trền các smartphone của các hãng trong năm 2013. Và luôn luôn có một giải thưởng đặc biệt mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng muốn đạt được: giải thưởng “Gadget of the Year”. Đây được xem là danh hiệu ấn tượng nhất của mỗi mùa giải. Sản phẩm đạt “Gadget of the Year” chính là sản phẩm được người dùng công nghệ tại Việt Nam cũng như ban biền tập của tạp chí Stuff Vietnam đánh giá cao nhất.

Qua nhiều năm tổ chức thành công, giải thưởng không chỉ là nơi vinh danh những sản phẩm công nghệ đỉnh cao tại thị trường Việt Nam qua từng năm, mà còn tự hào đã giúp độc giả yều công nghệ dễ dàng tìm được những sản phẩm công nghệ chất lượng cao tại thị trường trong nước.


Danh sách hạng mục và các sản phẩm đã đoạt giải Stuff Vietnam Awards 2013:

1. LG G2 - Smartphone of the Year

2. ASUS GOOGLE NEXUS 7 (2013) - Tablet of the Year

3. TOSHIBA PORTéGé Z30 - Laptop of the Year

4. SAMSUNG UA65F9000 - TV of the Year

5. MARK LEVINSON PREAMPLIFIER No52 - High-end Audio of the Year

6. SENNHEISER MOMENTUM - Personal Audio of the Year

7. LIBRATONE ZIPP - Personal Audio of the Year

8. CANON EOS 70D - DSLR Camera of the Year

9. NOKIA LUMIA 1020 - Camera Phone of the Year

10. HTC ONE - Design of the Year

11. LG 55EA9800 - Innovation of the Year

12. SAMSUNG GALAXY NOTE 3 - Gadget of the Year

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD