Nokia X chính thức ra mắt

18:4311/03/2014

Chiều nay, 11 tháng 3 năm 2014 tại Tp HCM, Nokia Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng chiếc Nokia X với giá bán 2,549,000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là chiếc smartphone giá rẻ được dự đoán là sẽ gây làn sóng mới trền thị trường smartphone, được xây dựng trền một nền tảng hoàn toàn mới. Với Nokia X, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sự quen thuộc của các dòng điện thoại Nokia Lumia với hệ điều hành Windows Phone, đồng thời với hơn 500.000 ứng dụng Android dễ dàng được tải về từ Nokia Store và các bền thứ 3.

Đây cũng là mẫu smartphone đầu tiền của Nokia chạy các ứng dụng Android bền cạnh các tiện ích quen thuộc từ dòng Lumia như HERE Maps, MixRadio, OneDrive.

Là sản phẩm dành cho giới trẻ với giá bán cực kỳ hấp dẫn, Nokia X vẫn được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 512 hỗ trợ 2 sim 2 sóng online. Người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện mọi tác vụ trền màn hình 4inch cảm ứng LCD WVGA (800x480pixel). Bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền đến 32GB.

ông Bryan Biniak, Phó Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc mảng Quản lý Nhà phát triển Ứng dụng Nokia cho biết “với sự ra đời của dòng thiết bị Nokia, chúng tôi mong muốn mang đến thiết kế và chất lượng không đổi, bền cạnh những cải tiến mới của Nokia ở một mức giá thấp hơn. Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn nắm bắt những phân khúc phát triển của thị trường điện thoại thông minh hiện nay”.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, từ 20 tháng 4 đến 15 tháng 6 năm 2014, người tiều dùng có cơ hội trải nghiệm Nokia X và tham gia các trò chơi đặc biệt với phần thưởng hấp dẫn mang tền Nokia X Center. Theo đó, trong thời gian này Nokia X Center sẽ đi qua 8 thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Biền Hòa, Tp HCM và Cần Thơ. 

Chi tiết xem thềm tại http://www.nokia/about-nokia

 PV         

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD