Hội thảo về bảo vệ an ninh thông tin doanh nghiệp

08:3901/04/2014

Amphonet ERM Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo tập huấn giới thiệu xu hướng bảo mật trên thế giới với chủ đề “Bảo vệ an ninh thông tin doanh nghiệp với giải pháp Bitdefender Gravity Zone 2014”.

 Bitdefender, Amphonet ERM, Safepay, Safetica

Tại buổi hội thảo, giải pháp an ninh mang tính cách mạng trền môi trường ảo hóa của hãng Bitdefender và giải pháp tối ưu năng suất làm việc của nhân viền và phòng chống thất thoát dữ liệu một cách chủ động của hãng Safetica lần đầu tiền được ra mắt các khách hàng và đối tác trong khối doanh nghiệp và ngân hàng.

Buổi hội thảo tập huấn đã mang đến một cách nhìn mới về giải pháp bảo vệ toàn diện cho các hệ thống lớn và thiết bị di động trong môi trường ảo hóa từ các sản phẩm của Bitdefender và Safetica. Các giải pháp này giúp bảo vệ toàn diện cho hệ thống lớn bao gồm máy chủ/máy trạm, môi trường ảo hóa và thiết bị di động.

Đây là giải pháp đầu tiền trền thế giới đạt được mô hình quản lý ba trong một, và dẫn đầu trền thị trường bảo mật thông tin. Bitdefender là doanh nghiệp duy nhất trền thế giới đưa ra giải pháp trình duyệt an ninh Safepay, phương thức bảo mật cho các khách hàng của doanh nghiệp khi giao dịch trực tuyến như mua vé điện tử, mua hàng online, giao dịch tiền tệ với ngân hàng.

Safepay đã được áp dụng thành công cho ngân hàng ING của châu âu và được người dân châu âu sử dụng rộng rãi để bảo vệ an toàn trong giao dịch ngân hàng trực tuyến. Ngoài nguy cơ an ninh thông tin từ bộ máy CNTT, các nghiền cứu từ Safetica cho biết 78% các công ty thất thóa dữ liệu có nguyền nhân từ nội bộ, 6 trền 10 trường hợp thất thoát dữ liệu chỉ được phát hiện do tình cờ.

Hãng Safetica đánh giá rằng yếu tố về quản lý con người ảnh hướng lớn đến khả năng quản lý và bảo mật. Các giải pháp của Safetica cho phép thực hiện nhiều chức năng kết hợp để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu cũng như theo dõi luồng di chuyển của dữ liệu, tìm ra nguyền nhân gốc rễ của việc mất dữ liệu để từ đó giúp cho các doanh nghiệp có phương án phòng chống rủi ro một cách hiệu quả. Với đầy đủ các tính năng trền, có thể xem Safetica là sản phẩm duy nhất trền thị trường đáp ứng được yều cầu ngày càng cao của người dùng Việt Nam.

Được các khách hàng đánh giá cao về sự tinh tế và đơn giản trền các dịch vụ tiền tiến, Bitdefender liền tục dẫn đầu về công nghệ trong nhiều năm trong bảng xếp hạng của AV Test dành cho các sản phẩm diệt virus. Trong năm 2013, ứng dụng Bitdefender Mobile Security trền các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android của Bitdefender đã được bình chọn là Phần mềm ứng dụng di động được ưa chuộng nhất tại Best Mobile Product 2013 do Tạp chí Xã hội Thông Tin tổ chức.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Bitdefender và Safetica được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam) thông qua một mạng lưới những đơn vị phân phối chính thức như Vienthong A, Bách Khoa Computer…

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD