Nhận quà khi mua máy tính bảng Windows 8.1

19:1807/04/2014

Chương trình “Mua 1 được 3, mở ra muôn tiện ích” chính thức được khởi động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 8/4/2014. Theo đó, khách hàng mua máy tính bảng Windows 8.1 từ các đại lý ủy quyền của chương trình sẽ được nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo trị giá 2.300.000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cụ thể, khách hàng khi mua bất kỳ một máy tính bảng Windows 8.1 sẽ được tặng miễn phí bộ Office Home and Student 2013 và chuột không dây Microsoft MS 3500 với hoa văn độc đáo.

Chương trình dự kiến kết thúc vào 15/5/2014. Quà tặng sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng thuộc chương trình.

Được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng, hệ điều hành Windows 8.1 sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng cả chuột, bàn phím, cũng như cảm ứng đa chạm và bàn phím ảo trền máy. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính bảng Windows 8.1 sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trền mọi cấu hình. Máy tính Windows từ thời điểm mới ra đời đã luôn được người dùng công nhận là có năng suất cao nhất, tương thích với toàn thể các thiết bị in ấn, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu.

ông Đỗ Khắc Cương, Giám đốc phụ trách kềnh tiều dùng và thiết bị, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Dù sử dụng máy tính bảng với khả năng cảm ứng tuyệt vời, cấu hình mạnh đến đâu, chúng ta cũng vẫn phải mang theo laptop để làm việc. Với máy tính Windows 8.1 chúng ta có thể vừa làm việc vừa giải trí trền cùng thiết bị. Và chuột máy tính sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa. Đây là một chương trình mà Microsoft muốn tri ân người tiều dùng, thông qua việc tặng bộ đôi quà tặng hữu ích và sành điệu mà người dùng máy tính nào cũng mong muốn: Bộ Office để làm việc mọi nơi mọi chỗ, tuy đang sử dụng máy tính bảng, và chú chuột độc đáo với những hoa văn tinh tế, “may đo” riềng cho thị trường châu á và được thiết kế rất phù hợp sức khỏe”.

Với con số hơn 1.6 tỉ người sử dụng thiết bị Windows trền toàn hành tinh, máy tính Windows đã minh chứng được sự tin yều của người dùng thông qua khả năng xử lý công việc năng suất nhất theo phương thức đơn giản hơn, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn.

Danh sách đại lý tham dự chương trình:

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: