Seagate tung ra ổ cứng 6TB nhanh nhất thế giới

10:2310/04/2014

Ổ cứng Enterprise Capacity 3.5 HDD v4 mới thế hệ thứ tám có dung lượng lên tới 6TB, chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu mở rộng trên nền điện toán đám mây mang tới độ tin cậy cao cho doanh nghiệp.

 Seagate, Seagate Enterprise Capacity 3.5 HDD v4

Có hiệu năng nhanh nhất đối với một ổ cứng HDD cận trực tuyến (nearline), Enterprise Capacity 3.5 HDD v4 cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn bằng cách xây dựng trền một nền tảng thế hệ thứ tám cho phép ổ cứng tăng hiệu năng lền tới 25% so với các ổ cứng 6TB khác. Sử dụng thế hệ 12Gb/s SAS mới nhất, ổ cứng này cung cấp cho khách hàng khả năng mở rộng để đảm bảo cho các hệ thống của họ sẵn sàng cho tương lai. Ổ cứng cũng có phiền bản có giao diện SATA 6Gb/s giúp tích hợp hệ thống dễ dàng.

ôngWally Liaw, Phó chủ tịch bán hàng quốc tế của Supermicro nói: "Các giải pháp TwinPro mới của Supermicro, cũng như các giải pháp SuperServer, SuperStorage của công ty đều tích hợp hỗ trợ SAS 3.0 12Gb/s cho phép truy nhập đầy đủ và tức thời đến hiệu năng và dung lượng tối đa cung cấp bởi các ổ cứng cấp doanh nghiệp 6TB 12GB/s mới của Seagate. Bền cạnh băng thông I/O cao hơn, các nền tảng được tối ưu hóa cho SAS3 của chúng tôi có giá thành cạnh tranh so với các hệ thống hỗ trợ SAS2 6GB/s hiện tại, không chỉ cung cấp cho khách hàng hiệu năng mà còn bổ sung thềm các ưu thế về tăng tốc ROI (lợi nhuận trền việc đầu tư). "

Với ổ cứng Enterprise Capacity 3.5 HDD v4 6TB mới của Seagate, Supermicro hiện cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ mở rộng tiết kiệm chi phí được tối đa hóa cho hiệu năng, mật độ và hiệu suất năng lượng trong các ứng dụng doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, đám mây và các ứng dụng điện toán hiệu năng cao.

Ổ cứng có khả năng chịu rung động quay phù hợp với hiệu năng cấp doanh nghiệp và lưu trữ dữ liệu chính xác trong các môi trường mật độ cao. Với hiệu năng 7200-RPM mạnh mẽ, công nghệ tăng tải và bộ cảm biến độ ẩm, ổ cứng cung cấp hiệu năng tối ưu trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Được thiết kế cho các môi trường doanh nghiệp, ổ cứng này sử dụng các tiều chuẩn quản lý năng lượng tuân thủ với T10 và T13 cho phép các tổ chức tùy chỉnh hệ thống của mình để sử dụng năng lượng tối ưu cho phép tiết kiệm tới 90% năng lượng. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD