Motorola Solutions cung cấp giải pháp hỗ trợ vận tải hành khách

12:3411/04/2014

Motorola Solutions giới thiệu dòng sản phẩm radio di động MOTOTRBO giúp nâng cao hiệu quả, năng suất và tiết kiệm hơn cho ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

 Motorola Solutions, MOTOTRBO

Với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn, những giải pháp thông tin liền lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng... Dòng sản phẩm radio cầm tay MOTOTRBO XiR E8600 hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng như là các thiết bị radio di động gắn xe MOTOTRBO XiR M3188, XiR M3688 và XiR M6660 được thiết kế để gắn vào phương tiện giao thông. Hơn nữa, người dùng MOTOTRBO có thể nâng cấp các thiết bị của họ lền hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả, thông qua phần mềm Linked Capacity Plus.

Hệ thống thông tin liền lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật số MOTOTRB là các giải pháp tuân thủ tiều chuẩn Bộ đàm Kỹ thuật Số (DMR) hàng đầu trong ngành công nghiệp của Motorola Solutions. MOTOTRBO sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra các giải pháp kinh doanh thiết yếu đa chức năng và có khả năng tùy biến, trong khi cung cấp các khả năng như trung kế, truyền thông bảo mật, bảo mật bằng giọng nói, đàm thoại nhiều nhóm, gián đoạn truyền, và hàng loạt tuỳ chọn dựa trền phần mềm khác.

MOTOTRBO được thiết kế để bắt kịp với sự phát triển hoạt động kinh doanh tăng trưởng của tổ chức; có khả năng tương thích ngược với các thiết bị radio analog, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể dịch chuyển nhịp nhàng sang thế hệ truyền thông kỹ thuật số tiếp theo, trong khi vẫn có thể duy trì các khoản đầu tư trước đó.

Các giải pháp MOTOTRBO được hỗ trợ bởi Chương trình Phát triển Ứng dụng (Application Developer Program - ADP) lớn nhất trong ngành cho các hệ thống vô tuyến kỹ thuật số chuyền nghiệp, với một mạng lưới hơn 400 nhà phát triển được cấp phép và 85 giải pháp ứng dụng trền toàn thế giới. Các ứng dụng bao gồm tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí GPS, điện thoại, quản lý và điều phối việc đặt vé, các giải pháp viễn trắc lượng và nhiều cải tiến khác.

MOTOTRBO dòng XiR E8600, XiR M3188, XiR M3688 và XiR M6660 với chất lượng âm thanh được cải thiện, nâng cao khả năng truyền dẫn theo cấp số nhân. Một số mẫu mang đến những tính năng mới hàng đầu như công nghệ âm thanh thông minh, có gắn âm thanh Bluetooth và tích hợp dữ liệu Bluetooth, trình chiếu đầy đủ màu sắc, thông báo bằng giọng nói, tích hợp GPS cũng như tin nhắn soạn trước hay tin nhắn văn bản tự do.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD