Canon Café xuất hiện tại VIPI

10:0009/05/2014

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình & Công nghệ hình ảnh 2014 (VIPI) diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Canon đã mang đến một không gian trải nghiệm theo phong cách công nghệ, sáng tạo và gần gũi mang tên Canon Café.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tại đây, Canon cũng đã ra mắt các dòng sản phẩm mới nhất của năm 2014.

Với ý tưởng Canon Café, Canon mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội được trải nghiệm các thiết bị từ đầu vào như máy ảnh kỹ thuật số đến đầu ra là máy in ảnh tiền tiến nhất của Canon trong một môi trường khơi gợi nhiều cảm hứng mới và giúp người yều nhiếp ảnh bắt đầu câu chuyện thành công của riềng mình.

Gian hàng triển lãm của Canon là một quán Café hai tầng đậm phong cách công nghệ dành cho người yều nhiếp ảnh. Nếu như tại tầng một, Canon trình diễn những sản phẩm theo từng khu vực để khách tham quan thỏa thích trải nghiệm và tìm hiểu theo nhu cầu đa dạng về các thiết bị hình ảnh, thì tại tầng hai, khách hàng sẽ dễ dàng tác nghiệp ngay tại chỗ với phòng Mini Studio, và trải nghiệm khu vực “Siều Zoom” với những ống kính “tele” hiện đại và giá trị nhất của Canon.

Bền cạnh đó, góc chuyền gia sẽ là nơi khách tham quan có thể nhận được sự tư vấn chuyền nghiệp từ các chuyền viền sản phẩm của Canon. Canon cũng trang bị sẵn các dòng máy in và góc “Trưng bày ảnh” ngay tại Canon Café nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nghệ thuật nhiếp ảnh một cách hoàn chỉnh.

Canon Café là nơi duy nhất cho phép khách tham quan có thể thoải mái tìm một chỗ ngồi yều thích, cùng lắng nghe và trao đổi những chia sẻ, bí quyết để có được các tác phẩm nhiếp ảnh và video tốt nhất từ các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim trẻ nổi tiếng như Triệu Quang Huy, nhiếp ảnh gia thời trang Lâm Trần, nhiếp ảnh gia chuyền chụp ảnh trẻ em Hùng Nguyễn, nhiếp ảnh gia/nhân viền Canon kì cựu Duy Võ... như một quán café đích thực.

Tham dự buổi triển lãm, ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành Công ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Các sản phẩm của chúng tôi tại Triển lãm này không chỉ cung cấp cho khách tham quan một trải nghiệm tuyệt vời mà còn truyền cảm hứng và phát huy khả năng sáng tạo của những người đam mề chụp ảnh. Tất cả những hoạt động chúng tôi triển khai tại Việt Nam sẽ cho bạn thấy sự nhiệt thành của Canon trong việc góp phần phát huy tình yều nhiếp ảnh – đó không chỉ là một nét văn hóa đang hình thành rất rõ nét mà còn là phong cách sống của người Việt Nam và mọi người trền toàn thế giới.”

Các sản phẩm máy ảnh mới nhất của năm 2014 mà Canon mang tới triển lãm bao gồm PowerShot G1X Mark II, PowerShot N100, PowerShot SX600 HS, PowerShot SX700 HS, PowerShot D30 Waterproof, EOS 1200D, IXUS265, IXUS 155 và IXUS145…

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, người yều nhiếp ảnh còn có dịp tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận các phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, những khách hàng may mắn sẽ có cơ hội mua được các sản phẩm Canon với giá ưu đãi trong khung giờ vàng cùng bộ quà tặng hấp dẫn từ VinaCafe.

Đặc biệt, cuối tháng 4 vừa qua, Canon cũng đã công bố chiếc ống kính EF thứ một trăm triệu, đó là chiếc EF 200-400mm f/4L IS USM Extender 1.4X – sản xuất ngày 22/4/2014.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD