Canon 20 năm liền nhận giải thưởng của TIPA

08:0716/05/2014

Ba sản phẩm máy ảnh và một công nghệ mang thương hiệu Canon đã được Hiệp hội Nhiếp ảnh Báo chí (TIPA) trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh” năm nay.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là giải thưởng được bình chọn bởi 29 tạp chí nhiếp ảnh uy tín từ 16 quốc gia trền toàn thế giới. Các sở hữu của Canon đoạt giải năm nay bao gồm: máy ảnh kỹ thuật số SLR (DSLR) EOS 70D, máy kỹ thuật số compact PowerShot G1 X Mark II, ống kính EF 200-400mm f/4L IS USM Extender 1.4x super-telephoto zoom lens, và công nghệ tự động lấy nét Dual Pixel CMOS.

Giải thưởng của Hiệp hội Nhiếp ảnh Báo chí được khởi động từ năm 1991, là giải thưởng thường niền tôn vinh các sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực hình ảnh mà được ra mắt trong khoảng 12 tháng trước đó.

Hội đồng thẩm định lựa chọn ra những ứng viền xuất sắc nhất dựa trền bộ tiều chí bao gồm: tính hiện đại; khả năng áp dụng những công nghệ, thiết kế, kỹ thuật hàng đầu; dễ dùng và có khung giá hợp lý. Năm 1992, Canon đã mang về giải thưởng TIPA đầu tiền với sản phẩm máy ảnh SLR EOS 100. Qua hơn 22 mùa giải, giải thưởng TIPA đã vinh danh tổng cộng 69 sản phẩm và công nghệ của Canon.

Năm 2014 chính thức đánh dấu lần thứ 20 liền tiếp Canon nhận được giải thưởng này.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD