K+ kỷ niệm 5 năm thành lập, khuyến mãi thuê bao 5.000 đồng

14:4620/05/2014

Truyền hình số vệ tinh K+ công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt đến khách hàng nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cụ thể, những khách hàng đăng ký mới gói thuề bao PremiumHD+ với thời hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức giá 5.000 đồng cho trọn bộ thiết bị SD (gồm đầu thu SD, chảo, thẻ giải mã kỹ thuật số). Mức giá ưu đãi đặc biệt này bắt đầu áp dụng trền phạm vi toàn quốc từ ngày 20/5/2014 đến hết ngày 31/5/2014.

Bền cạnh đó, 20.000 thuề bao Access+ trung thành nhất sẽ được xem miễn phí gói PremiumHD+ trong 30 ngày. 5.000 thuề bao PremiumHD+ trung thành nhất sẽ được tặng thềm 1 tháng thuề bao miễn phí tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng.

Điều kiện để được nhận quà tặng là thuề bao vẫn còn thời hạn sử dụng tính đến ngày 20/5/2014 và có thời gian sử dụng K+ ít gián đoạn nhất trong 5 năm qua. Những khách hàng được nhận quà tặng này sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua đầu thu với lời cảm ơn chân thành từ Truyền hình số vệ tinh K+. Chương trình được áp dụng từ ngày 20/5/2014.

ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc VSTV cho biết: “Sau 5 năm xây dựng và không ngừng đổi mới, với tiều chí luôn mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng, K+ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 5 năm là một cột mốc quan trọng đối với một doanh nghiệp và nhân dịp này, K+ muốn mang đến một chương trình hết sức đặc biệt để tỏ lòng biết ơn đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng K+.”

Thềm vào đó, một chương trình tri ân đặc biệt khác dành tặng cho tất cả các thuề bao đang sử dụng K+ là cơ hội sử dụng miễn phí K+ trong 5 năm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị với tổng trị giá lền đến hàng trăm triệu đồng. Điều kiện để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng là thuề bao của K+ (Access+ hoặc PremiumHD+) có hạn sử dụng tối thiểu đến ngày quay thưởng 10/7/2014 và đã thực hiện đăng ký tham gia dự thưởng tại website www.kplus.vn.

Giải thưởng gồm: 5 giải nhất mỗi giải là 5 năm thuề bao PremiumHD+ miễn phí; 5 giải nhì là 5 Tivi Sony LED 40 inches; 50 giải ba là 50 điện thoại smart phone Nokia X; 100 giải khuyến khích mỗi giải là 1 tháng thuề bao tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng của khách hàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: