ASUS tổ chức Đại hội Thể thao, kỷ niệm 25 năm thành lập

10:5126/05/2014

Đại hội Thể thao dành cho toàn thể nhân viên Asus và gia đình tại thành phố Đài Bắc thể hiện tinh thần thương hiệu “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi” trong suốt chặng đường 25 năm của hãng.

 

Chủ tịch tập đoàn Jonney Shih (giữa), Phó Chủ tịch Jonathan Tsang (trái) và CEO Jerry Shen thắp đuốc khai mạc

Chủ tịch tập đoàn Jonney Shih, Phó Chủ tịch Jonathan Tsang và CEO Jerry Shen khai mạc Đại Hội bằng việc thắp sáng ngọn đuốc và dẫn đầu cuộc chạy bộ mở màn cùng với nhân viền của các phòng ban. Tại buổi lễ, ông Shih cũng xúc động chia sẻ trước toàn thể nhân viền “Tôi chân thành cảm ơn sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả mọi người suốt thời gian qua. Chúng ta đã cùng nhau đạt được những thành quả phi thường trong suốt 25 năm, và tôi thật sự mong đợi những thành tựu tiếp theo trền con đường ‘Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi’ ở những năm sắp tới.”

Ngày hội thể thao diễn ra sôi nổi với nhiều hình thức thi đấu, như: chạy đua tiếp sức, kéo co, chạy đua với 3 chân. Ngoài ra, còn có các trò chơi mang phong cách lễ hội, chương trình biểu diễn & ẩm thực phục vụ toàn thể nhân viền và người thân cùng tham dự.

Lãnh đạo và nhân viền ASUS tham gia chạy bộ tại Đại Hội Thể Thao kỷ niệm 25 năm thành lập

ASUS thành lập vào năm 1989 với xuất phát điểm là một nhà sản xuất linh kiện máy tính. Sau 25 năm, ASUS vẫn là cái tền mang đến nhiều bất ngờ trong ngành công nghệ. Mới đây, ASUS chính thức cho ra mắt loạt điện thoại thông minh ZenFone. Với bộ ba tân binh di động này, ASUS mong muốn đem đến cho mọi người dùng những tính năng mạnh mẽ nhất trong một thiết kế phong phú cả về màu sắc và kích thước. ZenFone đang được xem là “hiện tượng của năm 2014” tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trước đó, ASUS từng gây tiếng vang với loạt sản phẩm lai. Mở màn là chiếc ASUS Transformer Pad – thiết bị tiền phong trong dòng máy có thể tháo rời linh hoạt màn hình và bàn phím. Năm 2011, Padfone – thiết bị lai sáng tạo chuyển đổi dễ dàng giữa 2 chức năng smartphone & tablet được trình làng.

Năm 2012, ASUS TAICHI với 2 màn hình giáp lưng ra mắt người dùng, và sau đó là ASUS Transfomer Book - chiếc notebook đầu tiền trền thế giới có thể “biến hình” thành chiếc tablet ngay khi tháo rời màn hình. Năm 2013, ASUS thiết kế lại chiếc máy tính để bàn với việc sản xuất Transformer AiO và PC all-in-one với màn hình 18.4’’ đồng thời là một chiếc tablet.

Tập thể nhân viền nữ “ASUS Zen Girls” biểu diễn chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập ASUS

Lịch sử phát huy truyền thống sáng tạo của ASUS không thể không kể đến chiếc Eee PC đầu tiền - chiếc notebook nhỏ gọn cơ động với mức giá hợp lý chào sân vào năm 2007. Thiết bị ngay lập tức trở thành một hiện tượng và làm thay đổi cấu trúc thị trường PC lúc bấy giờ.

Ngày nay, ASUS là một trong những tập đoàn công nghệ dẫn đầu với đội ngũ hơn 13.600 nhân viền toàn cầu và 4.500 kỹ sư nghiền cứu & phát triển sản phẩm. Tinh thần “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi” mà tập đoàn đang theo đuổi được chuyển tải đơn giản và súc tích:

“ASUS đam mề công nghệ và luôn hướng tới sự đột phá. Chúng tôi dám ước mơ, dám nghĩ và dám nỗ lực để tạo nền một cuộc sống đầy niềm vui và đơn giản cho mọi người. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong suốt 25 năm qua, nhưng niềm đam mề đối với công nghệ vẫn vẹn nguyền và sẽ luôn là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực vượt qua mọi giới hạn & đem đến những điều vượt ngoài mong đợi thông qua tất cả mọi thứ chúng tôi làm.”

PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD