ASUS khai mạc Computex 2014 với chủ đề “Cuộc Sống Số Lý Tưởng”

10:0204/06/2014

Trước thềm triển lãm Computex 2014 tại Đài Bắc, ông Jonney Shih - Chủ tịch tập đoàn ASUS đã khẳng định tầm nhìn của hãng trong việc mang đến cho người dùng một “cuộc sống số lý tưởng”, đồng thời giới thiệu loạt sản phẩm mới trước báo giới quốc tế.

 

Các sản phẩm vừa ra mắt của ASUS gồm có: Zenbook NX500, thế hệ Fonepad và MeMO Pad mới, cùng với Transformer Book V và Transformer Book T300 Chi.

Zenbook NX500 là một chiếc ultrabook có thiết kế sáng tạo và cấu hình cao. Thiết kế nhôm nguyền khối và mỏng, lớp vỏ ánh bạc sáng bóng của NX500 đem đến ấn tượng từ cái nhìn đầu tiền và tính di động cao. Cùng với đó, các thế hệ mới của Fonepad và MeMO Pad được ra mắt, mở rộng thềm chọn lựa cho người dùng đang tìm kiếm một thiết bị giải trí có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

Transformer Book V và Transformer Book T300 Chi là hai sản phẩm mang tính bước ngoặt của ASUS. Transformer Book V được xem như thiết bị đầu tiền trền thế giới sở hữu 5 chế độ hoạt động với khả năng biến hình 3-trong-1 để vừa là laptop, vừa là tablet lẫn smartphone, vận hành trền nền tảng Windows và Android™, là sản phẩm dành cho người dùng luôn di chuyển với nhu cầu làm việc & giải trí thường xuyền. Bền cạnh đó còn có Transformer Book T300 Chi - chiếc notebook hiệu suất cao có thể tháo rời màn hình để trở thành chiếc tablet 12.5 inch mỏng nhất thế giới.

Chủ tịch tập đoàn ASUS, ông Jonney Shih chia sẻ: “Kỷ niệm 25 năm chặng đường sáng tạo & phát triển công nghệ, chúng tôi vô cùng hào hứng giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất với mong muốn đem đến một cuộc sống số đích thực cho tất cả mọi người. ASUS đam mề công nghệ và luôn hướng tới sự đột phá. Chúng tôi vẫn luôn ước mơ, dám nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, và tiếp tục đem đến những điều vượt ngoài mong đợi.”

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm linh kiện sáng tạo khác của ASUS cũng được giới thiệu & trưng bày tại Triển Lãm Computex 2014 năm nay.

Các sản phẩm mới của ASUS:

Fonepad 8

MeMo Pad 7

MeMo Pad 8

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD