NZXT giới thiệu bộ điều khiển quạt và tản nhiệt nước mới

08:4806/06/2014

Hãng chuyên thiết kế linh kiện máy tính NZXT hôm nay đã trình làng bộ điều khiển quạt kĩ thuật số GRID+ cùng với bộ tản nhiệt dân dụng khép kín Kraken X41/X61.

 NZXT, GRID+, Kraken X41/X61
Bộ điều khiển quạt GRID+

Bộ điều khiển quạt GRID+ có 6 kềnh và tới 30W công suất tổng đầu ra. Hoạt động cùng với ứng dụng CAM trền máy bàn và thiết bị di động, phần mềm của GRID+ cho phép người dùng điều chỉnh tự động hoặc thủ công và quản lý tốc độ quạt một cách dễ dàng. Thềm nữa, phần mềm CAM sẽ lưu ý người dùng bất cứ điều bất thường nào như quạt không được nối, hiệu điện thế khác thường hay tốc độ quạt không đúng. Tiếp bước của sản phẩm Grid của NZXT, GRID+ có thể được lắp ở bất cứ vị trí tách biệt nào, giúp việc đi dây dễ dàng.

NZXT, GRID+, Kraken X41/X61
Tản nhiệt nước Kraken Z41

Bộ tản nhiệt nước Kraken X41 và X61 đưa nền tảng dẫn đầu thế giới CLC 140/280mm của NZXT tới một tầm cao mới với việc kết hợp các phần cứng mới nhất trong lĩnh vực làm mát với công nghệ phần mềm. Các sản phẩm Kraken tích hợp bơm điều tốc mang đến khả năng giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng mà không cần phải hi sinh công suất bơm. 

Phần mềm điều khiển được cải tiến của NZXT Kraken giúp người dùng có thể điều khiển và kiểm soát tốc độ quạt, tốc độ bơm, độ sáng đèn LED HUE... Phần mềm CAM cũng sẽ thông báo mọi vấn đề từ quạt và cho phép truy cập vào các dữ liệu về hiệu năng làm mát thời gian thực để đảm bảo tối ưu hóa hiệu năng PC. Cùng với quạt hiệu năng cao được thiết kế mới, thời gian bảo hành sáu năm lâu nhất hiện nay và nâng cấp lắp đặt phần cứng, Kraken X41/X61 đem đến một trải nghiệm tản nhiệt nước mượt mà.

NZXT, GRID+, Kraken X41/X61
Tản nhiệt nước Kraken Z61

GRID+, Kraken X41 và Kraken X61 có thể được đặt hàng ngay bây giờ tại NZXT Armory (store.nzxt.com) với giá tương ứng 30USD, 101USD và $140USD.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD