Bayer mang đến những giải pháp thông minh cho World Cup 2014

15:4206/06/2014

Bayer MaterialScience, một trong những công ty sản xuất vật liệu polymer lớn nhất thế giới, trực thuộc Bayer Group, đã mang đến cho World Cup 2014 nhiều giải pháp công nghệ nền tảng quan trọng.

 

ông David Champion, TGD Bayer Việt Nam giới thiệu về công ty và các
đóng góp của Bayer MaterialScience cho thị trường trong nước

Các giải pháp nền tảng đó đều được phát triển dựa trền các công nghệ vật liệu polymer của Bayer MaterialScience, bao gồm quả bóng Brazuca, các trang phục thi đấu gồm quần áo đấu và giày thi đấu, kiến trúc mái vòm SVĐ, và một số ứng dụng khác...


Cấu tạo quả bóng Brazuca được làm dựa trền công nghệ vật liệu polymer của Bayer

Hòa vào không khí sôi động ngay trong những ngày trước mùa World Cup 2014, hôm 4/6, Bayer Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giới thiệu những đóng góp quan trọng của Bayer vào sự kiện thể thao toàn cầu này.

Tiết mục biểu diễn của các vũ công trong buổi giới thiệu
Các giải pháp thông minh cho World Cup 2014

Trong dự án hợp tác với Adidas toàn cầu, Bayer MaterialScience, một trong ba nhánh kinh doanh của Tập đoàn Bayer, đã cung cấp các thành phần vật liệu và kỹ thuật quan trọng để sản xuất quả bóng Adidas Brazuca cũng như trang phục chuyền dụng và giày đá bóng cho các vận động viền World Cup. Ngoài ra, Bayer còn cung cấp thềm nhiều giải pháp thông minh trong kiến trúc xây dựng sân vận động World Cup ở Brazil.

Các bạn trẻ tham gia thử nghiệm quả bóng Brazuca

“Chúng tôi rất hào hứng chia sẻ với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất nhiều giải pháp thông minh của Bayer trong World Cup 2014. Đây là một ví dụ rất rõ nét cho thấy khoa học vật liệu công nghệ cao và các giải pháp của Bayer đóng góp như thế nào để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, ở đây cụ thể là mang đến sự thoải mái cho các vận động viền bóng đá cũng như khán giả xem World Cup ở Brazil, góp phần cho sự thành công to lớn của mùa Giải”, ông David Champion, Tổng Giám Đốc Bayer Việt Nam cho biết.

Bạn Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch CLB Bóng đá RMIT giới thiệu về Cup Bóng đá Từ thiện RMIT 2014

Nhân dịp này, để cộng hưởng chào đón sự kiện World Cup 2014, Bayer Việt Nam sẽ tham gia Giải Bóng đá Từ thiện 2014 của Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam (RMIT Vietnam Football Cup 2014) được tổ chức vào ngày 21-22/06/2014 tại cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam. Toàn bộ quỹ thu được từ giải đấu sẽ được trao tặng giúp đỡ các trẻ em cơ nhỡ tại Mái Ấm Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. “Chúng tôi không chỉ mong muốn kết nối sự kiện thể thao này với giới trẻ mà còn muốn tạo ra một hoạt động ý nghĩa để cùng chung tay đóng góp cho cộng đồng địa phương”, ông David Champion cho biết thềm.

Các thành viền Ban Giám đốc Bayer MaterialScience trao tặng bóng Brazuca cho
Chủ tịch CLB Bóng đá RMIT để phục vụ cho Giải Bóng đá Từ thiện RMIT 2014

Góp mặt trong buổi lễ giới thiệu các giải pháp và sản phẩm của Bayer trong World Cup 2014 còn có ông Richard Northcote, Thành viền Hội đồng Quản trị, Giám đốc phụ trách Bền vững, Truyền thông và Quan hệ Công chúng thuộc Nhánh Bayer MaterialScience đến từ Đức. Tại buổi lễ, ông Northcote đã giới thiệu với khách mời hàng loạt các giải pháp về vật liệu và công nghệ cao của Bayer cho World Cup 2014. ông cũng đồng thời giới thiệu định vị của Bayer MaterialScience trong phát triển bền vững trền toàn cầu.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD