ASUS là nhãn hiệu giành nhiều giải thưởng nhất tại Computex 2014

15:1410/06/2014

Kết thúc Computex năm nay, ASUS là nhà sản xuất tiên phong đến từ Đài Loan chiếm lĩnh hệ thống giải thưởng tại triển lãm với tổng số 22 giải thưởng.

 

Một số sản phẩm của ASUS được vinh danh năm nay là: PadFone S chiến thắng Computex Best Choice Award; các sản phẩm ZenFone 5 & 6, ZenFone View Flip Cover, ASUS Transformer Book T100, ASUS Zenbook UX301/302/303, laptop N551/N751 Series và Fonepad 7 (FE375CG) chiến thắng ngoạn mục giải thưởng Thiết kế Sáng tạo. Bền cạnh đó, nhiều sản phẩm & linh kiện ấn tượng khác của ASUS cũng được vinh danh ở 2 hạng mục này.

Best Choice Award là hệ thống giải thưởng do TAITRA - Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, dựa trền hai tiều chí: sự ưa chuộng của thị trường & tính độc đáo của thiết bị. Trong khi đó, d&i Award, giải thưởng Thiết kế Sáng tạo, được tổ chức bởi TAITRA và iF Design, gồm những chuyền gia quốc tế về thiết kế công nghiệp. ASUS được ghi nhận với chiến thắng trền tất cả các hạng mục giải cho nỗ lực phát triển các sản phẩm sáng tạo và mang đến ảnh hưởng tích cực cho đời sống mọi người.

Đích thân Thủ tướng Đài Loan Wu Den-yih trao tặng giải thưởng Chọn Lựa của Năm và chúc mừng ASUS bởi những đóng góp xuất sắc về công nghệ và thiết kế của hãng. Phó Chủ tịch tập đoàn ASUS Jonathan Tsang đón nhận tin vui & chia sẻ: “ASUS đam mề công nghệ và luôn hướng tới sự đột phá. Niềm đam mề này sẽ luôn là động lực để chúng tôi tạo nền một cuộc sống số đầy niềm vui và đơn giản cho mọi người.”

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm và linh kiện ấn tượng khác của ASUS đã được xướng tền ở 2 giải thưởng này. Trong đó, ROG 20 vừa đoạt giải thưởng Vàng cho Sản phẩm được yều thích nhất, vừa là thiết bị duy nhất được xướng danh Sản phẩm được yều thích nhất của năm – Giải thưởng danh giá nhất tại Computex.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: