Thủ tướng Ý đến thăm nhà máy Ariston Thermo Việt Nam

10:1111/06/2014

Trong khuôn khổ chuyến công du châu Á, Thủ tướng Cộng hòa Ý, ông Matteo Renzi, đã đến thăm và làm việc tại nhà máy lớn thứ hai châu Á của Tập đoàn Ariston Thermo tại Bắc Ninh.

 

Thủ tướng ý, ông Matteo Renzi tham quan nhà máy Ariston Thermo Việt Nam

Tiếp ngài Thủ tướng ý, về phía Tập đoàn Ariston có ông Francesco Merloni, Chủ tịch Danh dự và ông Leonardo Senni, Tổng Giám đốc Điều hành. Nhà máy tại Bắc Ninh là cơ sở sản xuất mới được Tập đoàn Ariston khánh thành vào ngày 11/4/2014.

Nhà máy mới tại Bắc Ninh của Tập đoàn Ariston là nhà máy lớn thứ hai của Tập đoàn Ariston tại Châu á với công suất 1 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy có quy mô 50.000m2 và đội ngũ 300 lao động, góp phần tăng cường năng lực cung cấp sản phẩm cho thị trường các nước Đông Nam á của Tập đoàn.

Tập đoàn Ariston đã có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1988. Sau hơn một phần tư thế kỷ phát triển, Ariston đã trở thành thương hiệu số một về máy nước nóng và là một trong những doanh nghiệp ý thành công nhất tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Ariston Thermo luôn đi đầu trong việc phát triển những công nghệ mới nhất, trong đó phải kể đến các chức năng đột phá về công nghệ tiết kiệm năng lượng trền các dong sản phẩm máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp, cũng như các sản phẩm sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường (năng lượng mặt trời & năng lượng nhiệt).

Thương hiệu Ariston của Tập đoàn đã liền tục duy trì vị thế dẫn đầu thị trường và cụm từ “thương hiệu Ariston” đã trở thành từ đồng nghĩa với sản phẩm “Made in Italy” và là một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Trong năm 2013, với sự lãnh đạo của Chủ tịch Paolo Merloni, Tập đoàn đã đạt tổng doanh thu 1,335 tỷ Euro với 7,2 triệu sản phẩm bán ra tại trền 150 quốc gia.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD