Foodpanda là doanh nghiệp thương mại điện tử mới xuất sắc

16:4913/06/2014

Ngày 10/06 vừa qua tại Luân Đôn, dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến foodpanda / hellofood đã được công nhận là Doanh nghiệp thương mại điện tử mới xuất sắc nhất ở hạng mục giải thưởng Doanh nghiệp Công nghệ mới thành lập của Châu Âu - “The Europas 2014”.

 

Chỉ sau hai năm thành lập, foodpanda / hellofood đã thành công trong việc mở rộng thị trường đến hơn 40 quốc gia và là một trong những công ty mới thành lập xuất sắc nhất thế giới. Trong đềm trao giải, foodpanda/hellofood được tôn vinh qua bình chọn từ các giám khảo dầy dặn kinh nghiệm và bình chọn của công chúng.

Ngoài việc mở rộng thị trường thành công trền toàn cầu, foodpanda / hellofood đã đạt cột mốc quan trọng với con số hơn 30.000 nhà hàng đối tác khắp thế giới.

Ra đời từ năm 2009, “The Europas” là giải thưởng danh giá dành cho các công ty công nghệ mới thành lập xuất sắc nhất tại châu âu. Giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp công nghệ có tầm nhìn xa, không ngừng phát triển và giàu sáng tạo.

ông Ralf Wenzel, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của foodpanda, cho biết: "Đạt được thành tựu này trong thời gian qua là vinh dự lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đang trền đà tăng trưởng cao và hi vọng sẽ mang mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng này đến khắp nơi trền thế giới và trở thành lựa chọn số một của khách hàng."

foodpanda / hellofood giúp các nhà hàng tăng doanh số bán ra thông qua các nền tảng trực tuyến và di động, đồng thời không ngừng hỗ trợ về công nghệ và phân tích. Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến bữa ăn yều thích và foodpanda sẽ trực tiếp chuyển đơn đặt hàng đến nhà hàng để chính nhà hàng thực hiện việc giao hàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: