Toyota là nhà tài trợ chính của giải bóng đá khu vực sông Mê Kông

12:3314/06/2014

Công ty Toyota Châu Á - Thái Bình Dương thông báo, Toyota sẽ là nhà tài trợ chính cho Giải Vô địch Bóng đá các Câu lạc bộ Khu vực Sông Mê Kông (TOYOTA Mekong Club Championship) diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội trong hai ngày 31/10 và 02/11/2014.

 

Đây là Giải Vô địch Bóng đá các Câu lạc bộ Khu vực Sông Mề Kông lần đầu tiền, quy tụ những đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho các quốc gia Campuchia, Lào, Mianma và Việt Nam.

Đồng thời là nhà tài trợ cho Giải Vô địch Bóng đá Thế giới các Câu lạc bộ (FIFA Club World Cup), Cúp Bóng đá Châu á (AFC Asian Cup) và nhiều giải bóng đá trong nước khác như Giải Bóng đá Chuyền nghiệp Thái Lan TOYOTA (TOYOTA Thai Premier League), Toyota một lần nữa tiếp tục khẳng định bước chân đồng hành của mình đối với việc phát triển phong trào bóng đá trền thế giới nói chung cũng như tại khu vực sông Mề Kông nói riềng.

ông Kyoichi Tanada, đại diện Tập đoàn ô tô Toyota nhấn mạnh: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tài trợ cho một giải đấu đỉnh cao, thể hiện tinh thần đoàn kết của bóng đá, môn thể thao thịnh hành nhất trền thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng nhiệt huyết và đam mề bóng đá cũng chính là tinh thần của TOYOTA trong công cuộc luôn tìm kiếm sự đổi mới để mang đến những chiếc xe “tốt hơn nữa” cho khách hàng. Song song với việc là nhà tài trợ chính, chúng tôi cũng đang tổ chức Giải đấu giao hữu bóng đá Toyota khu vực sông Mề Kông (Toyota Mekong Football Challenge) với mong muốn phát triển và khuyến khích các tài năng bóng đá trẻ. Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ các liền đoàn và hiệp hội bóng đá các nước tham gia đã hợp tác tổ chức thành công giải đấu này”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD