HKPhone nhận giải thưởng “Hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng 2014”

08:5219/06/2014

Ngày 15/6 vừa qua, thương hiệu điện thoại Việt HKPhone vinh dự được trao giải thưởng “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”.

 HKPhone, RACER, RACER AIR, Revo LEAD8
HKPhone vinh dự nhận giải thưởng “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, các sản phẩm chính hãng luôn đối diện với nhiều hành vi cạnh tranh không lành mạnh như hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để giúp các doanh nghiệp Việt xây dựng, phát triển sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương cùng Liền hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với các đơn vị liền quan tổ chức Chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”.

Chương trình trao chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014” được tường thuật trực tiếp trền kềnh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam sáng ngày 15/6 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành số 06 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Q.1 Tp Hồ Chí Minh.

Trong không khí long trọng của chương trình, HKPhone vinh dự được nằm trong top 100 doanh nghiệp thương hiệu Việt được ban tổ chức trao tặng bằng và cup chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”. Đây là chứng nhận rất có ý nghĩa với những nỗ lực về sản phẩm chất lượng cao, có bảo hành uy tín mà HKPhone nỗ lực suốt thời gian qua.

Kết quả khảo sát trền được thực hiện từ ngày 20/4 đến 20/5/2014 bằng việc bình chọn công khai qua các phương tiện thông tin đại chúng (lấy ý kiến và bình chọn của khách hàng trực tiếp qua Website, khảo sát qua phiếu gửi đến khách hàng) và thông qua hội đồng thẩm định để quyết định danh sách các sản phẩm, dịch vụ nằm trong Top “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng”.

Là một trong 100 đơn vị được trao chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng”, đại diện HKPhone chia sẻ: “Chương trình giúp các thương hiệu Việt chân chính xây dựng uy tín vững mạnh, hạn chế vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trền thị trường. Việc trao chứng nhận này cũng là cách khích lệ người dùng tham gia mạnh mẽ hơn nữa phong trào người Việt ưu tiền dùng hàng Việt Nam”.

HKPhone, RACER, RACER AIR, Revo LEAD8
Chương trình không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín mà còn khích lệ người dùng ưu tiền dùng hàng Việt Nam.

HKPhone chính thức được chuyển giao thương hiệu diện thoại Việt từ năm 2012 và có được cảm tình của đồng đảo người dùng. Với nỗ lực nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất với số tiền tối thiểu, năm 2013 HKPhone vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu điện thoại Việt được ưa chuộng nhất 2013” do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiều & Dùng tổ chức thường niền từ năm 2006.

HKPhone, RACER, RACER AIR, Revo LEAD8
HKPhone vinh dự nhận giải “Thương hiệu điện thoại Việt được ưa chuộng nhất 2013”.

Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn, hệ thống hơn 120 showroom hiện đại, sang trọng cùng đội ngũ nhân viền chuyền nghiệp, HKPhone ngày càng khẳng định được vị thế của mình trền thị trường điện thoại vốn khốc liệt hiện nay.

Hiện tại, HKPhone đang cung cấp tới tay người dùng 3 sản phẩm chủ lực bao gồm RACER, RACER AIR và Revo LEAD8 tại hệ thống showroom phủ khắp cả nước. Hãng đồng thời áp dụng chính sách 3 ngày dùng thử miễn phí duy nhất tại Việt Nam với tất cả các máy để người dùng có cơ hội đánh giá sản phẩm khách quan nhất khi mua hàng.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm của HKPhone tại đây.

 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD