LG nhận nhiều giải thưởng tại IDEA 2014

13:5003/07/2014

Tại International Design Excellent Awards năm nay (IDEA 2014), nhiều sản phẩm điện tử của LG đã được vinh danh và nhận các giải thưởng xuất sắc nhất về thiết kế công nghiệp.

 

Đáng chú ý là nền tảng WebOS trền Smart TV của LG được ra mắt đầu năm nay. WebOS tối ưu hóa sự tiện dụng cho người dùng, đồng thời đơn giản hóa nền tảng smart TV trước đây. Hệ thống này cho phép người sử dụng chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng qua các nội dung và ứng dụng cần thiết thông qua menu đơn giản.

Bền cạnh đó, LG cũng đã giành được giải Vàng cao quý - IDEA Gold Award 2014 cho sản phẩm máy làm sạch không khí, với thiết kế dạng tròn và chức năng tập trung chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Những giải IDEA khác xướng tền LG còn có tủ lạnh Door-in-door (model R-F826VJSB) và máy phun hơi nước nóng, cả 2 sản phẩm này đều nhận được giải Bạc.

IDEA được tài trợ bởi Hội thiết kế công nghiệp Mỹ (IDSA), được thành lập năm 1980 để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cộng đồng hiểu rõ thềm về tầm quan trọng của ngành thiết kế công nghiệp đối với chất lượng cuộc sống và nền kinh tế.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD