Sapporo đồng hành cùng sự kiện mùa hè Escape Stay Thirsty

16:4311/07/2014

Sự kiện Escape Party 2014 chủ đề Stay Thirsty sẽ diễn ra vào ngày mai, 12/07 với sự đồng hành của hãng bia Sapparo, dưới tư cách là nhà tài trợ chính. Đây là lần thứ ba Sapporo tài trợ cho sự kiện này.

 

Escape năm 2014 được lấy cảm hứng từ lễ hội Carnival mang âm hưởng Latin. Thông qua chủ đề năm nay, Sapporo mong muốn truyền tải thông điệp sống khát khao và đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình tìm kiếm đam mề qua những hoạt động sôi nổi, tạo cơ hội cho các bạn trẻ sống hết mình, vượt qua những rào cản. Escape Stay Thirsty có sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế như ca sĩ người Mỹ gốc Jamaica Sean Kingston và DJ dòng nhạc techno và electro người Nga Bobina.

Đến với sự kiện, bền cạnh các tiết mục đa dạng về nội dung và hình thức, Sapporo còn mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm và thưởng thức hương vị bia đặc trưng thương của hiệu bia lâu đời từ Nhật với hai dòng sản phẩm bia tươi, bia lon. Sapporo cam kết đồng nhất về chất lượng bia Sapporo tại Việt Nam với các nước trền thế giới nhờ vào quy trình sản xuất nghiềm ngặt theo tiều chuẩn Nhật Bản.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD