Hội nghị Đối tác Toàn cầu Microsoft 2014

16:4415/07/2014

Hội nghị Đối tác Toàn cầu Microsoft năm nay diễn ra từ ngày 13 đến 17/07. Tại đây, Microsoft sẽ giới thiệu những định hướng mới, những cơ hội mới dành cho đối tác, doanh nghiệp và người dùng.

 

Hội nghị đối tác toàn cầu là sự kiện thường niền của Microsoft nhằm vinh danh thành tựu của mạng lưới đối tác Microsoft toàn cầu trong năm qua, đồng thời giới thiệ̀u loạt sản phẩm hấp dẫn nhất của Microsoft sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Năm nay, có 46 hạng mục giải thưởng, được trao tặng cho các đối tác thuộc cách hạng mục Công Nghệ đám mây, Windows 8, ứng dụng Office và SharePoint, khối chính phủ, khối cộng đồng… Đã có khoảng 2.800 đề cử từ 117 quốc gia trền toàn cầu cho các đối tác cống hiến trong năm tài chính 2014.

Trong bài phát biểu, các lãnh đạo của Microsoft tiếp tục nhấn mạnh về tầm nhìn của Microsoft. Cốt lõi của Microsoft là công ty kiến tạo nền tảng và giải pháp năng suất cho thế giới mà tại đó đám mây và di động luôn dẫn đầu.

ông Phil Sorgen, Phó chủ tịch khối Đối tác Microsoft phát biểu: “Chúng tôi sẽ tái tạo lại các sản phẩm năng suất để giúp tất cả mọi người và mọi tổ chức trền toàn cầu sẽ làm việc hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Đối tác đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của Microsoft để thực hiện tầm nhìn này. Như bề dày 35 năm đã được củng cố và thiết lập giữa Microsoft và đối tác, đối tác đã và vẫn sẽ là cốt lõi để Microsoft tiếp tục phát triển trong hiện tại và tương lai.”

Bền cạnh đó, Microsoft còn giới thiệu các giải pháp dự kiến ra mắt trong vài tháng tới, gồm giải pháp lưu trữ đám mây lai Microsoft Azure StorSimple, các dịch vụ “Azure Machine Learning”, cùng với đó là việc mở rộng dịch vụ đám mây và cung cấp Office 365 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD