Schneider Electric nhận giải thưởng DCS Awards

11:4404/08/2014

Giải thưởng DCS Awards được trao cho bộ phần mềm quản lý trung tâm dữ liệu StruxureWare của Schneider Electric ở hạng mục “Giải pháp quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu của năm”. Lễ trao giải được tổ chức tại Luân Đôn, Anh trong khuôn khổ Đêm Gala của sự kiện Giải pháp Trung tâm Dữ liệu thường niên.

 

Giải thưởng DCS do nhà xuất bản Angel Business, đơn vị xuất bản tạp chí Giải pháp TTDL, điều hành và đã trở thành sự kiện quan trọng của ngành IT mỗi năm. ông Dale Wrangles, phó chủ tịch phụ trách bộ phận Giải pháp IT, công ty Schneider Electric Anh Quốc chia sẻ: “Schneider Electric rất vinh dự khi được nhận giải thưởng DCS cho giải pháp quản lý hạ tầng TTDL StruxureWare. Tôi muốn cảm ơn chân thành Ban biền tập đã lựa chọn chúng tôi trong danh sách đề cử chung cuộc ở hạng mục hạ tầng TTDL cũng như các khách hàng đã bầu chọn cho giải pháp StruxureWare”.

Phần mềm quản lý TTDL StruxureWare được phát triển bởi Schneider Electric là một bộ Giải pháp tích hợp cho Quản lý hạ tầng TTDL (DCIM), bao gồm nhiều mô đun toàn diện phục vụ quản lý vận hành, kiểm soát và quản trị tổng thể về hạ tầng TTDL. Giải pháp ứng dụng DCIM của Schneider Electric giúp doanh nghiệp phát triển lành mạnh nhờ khả năng quản lý TTDL tới từng cấu phần (domain).

Đóng vai trò trung tâm trong bộ giải pháp phần mềm này là công cụ StruxureWare Data Center Operation, đây là một ứng dụng quản lý hạ tầng vật lý. Không giống như những nền tảng quản lý hạ tầng TTDL khác, nó cung cấp một bảng báo cáo tích hợp giúp hỗ trợ quản lý kiểm kề tài nguyền và tương thích với tất cả các thiết bị của các hãng thứ ba. Bền cạnh đó, bản báo cáo này hiển thị tức thời khi có sự cố về thiết bị và dữ liệu bền trong lớp hạ tầng vật lý của TTDL, cũng như đưa ra các khuyến cáo để giải quyết các vấn đề phát sinh.

StruxureWare còn cho phép bổ sung thềm các ứng ụng vào theo từng giai đoạn, trong khi thiết kế “cắm và chạy” đảm bảo cho những ứng dụng đó sẽ kết nối liền mạch. Công cụ StruxureWare Cooling Monitoring Expert được vận hành dựa trền các hệ thống tự động hóa tòa nhà dẫn đầu thị trường của Schneider Electric, nhưng được tùy biến để thích nghi với các ứng dụng đặc trưng của hệ thống làm lạnh tự động cho các nhà quản trị hệ thống HVAC và đội ngũ cơ khí kỹ thuật.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: