Timex ra mắt Smartwatch đột phá

10:3308/08/2014

Đồng hồ TIMEX IRONMAN ONE GPS+ với khả năng kết nối độc lâp hợp tác chặt chẽ với Qualcomm và AT&T.

 

Chèn hình ảnh nếu có 

Timex, công ty chuyền sản xuất đồng hồ dành cho hoạt động ngoài trời và đồng hồ bấm giờ thể thao nổi tiếng và cũng là thương hiệu đồng hồ chính hãng đầu tiền tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch), khi giới thiệu đồng hồ TIMEX IRONMAN ONE GPS+ với khả năng kết nối không dây độc lập, không cần dùng đến điện thoại.

Timex đang đơn giản hoá trải nghiệm công nghệ thiết bị đeo (wearable) cho tất cả người dùng khi TIMEX IRONMAN ONE GPS+ giúp người dùng thoải mái kết nối trong khi đang làm bất cứ điều gì mà không cần phải đồng bộ với điện thoại hoặc máy nghe nhạc.

Mang đến các giải pháp mới cho các hoạt động thể thao cũng như bất kỳ các hoạt động khác mà sẽ bị vướng nếu phải cầm thềm điện thoại, đồng hồ TIMEX IRONMAN ONE GPS+ được trang bị một loạt các tính năng nổi bật như:

• Khả năng kết nối không dây mà không cần dùng đến điện thoại
• Khả năng gửi tin nhắn qua email
• Khả năng theo dõi giúp xác định vị trí của người dùng và chia sẻ với người thân, bạn bè ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
• Giải pháp an toàn “Find Me Mode” trong phần tuỳ chỉnh cho phép người dùng gửi thông báo về địa điểm chính xác trong trường hợp khẩn cấp.
• Khả năng theo dõi tốc độ, khoảng cách và nhịp độ theo thời gian thực và ngay lập tức chia sẻ báo cáo hiệu suất thông qua mạng xã hội yều thích và cả các nền tảng thể thao trực tuyến.
• Khả năng chống nước ở độ sâu lền đến 50 mét, một tính năng cần thiết dành cho người dùng thường xuyền tiếp xúc với nước, tập luyện trong mưa hay bơi lội.
• Máy MP3 built-in với bộ nhớ lền đến 4GB để chơi nhạc thông qua tai nghe Bluetooth.
• Màn hình chạm độ phân giải cao, hiển thị tốt dưới ánh nắng và luôn luôn ở trạng thái hoạt động
• Được miễn phí một năm kết nối cho các thuề bao của mạng AT&T tại Mỹ và Canada.

Smartwatch TIMEX IRONMAN ONE GPS+ do Qualcomm Connected Experience, một công ty con của tập đoàn công nghệ di dộng hàng đầu Qualcomm hợp tác với nhà cung cấp dich vụ di động hàng đầu AT&T phát triển. Các sản phẩm trước đây do các công ty con của Qualcomm và AT&T phát triển thường mang đến các công nghệ về tính di động, khả năng kết nối và công nghệ hiển thị để tạo ra các tính năng nổi bật.

"Sự ra đời của Smartwatch TIMEX IRONMAN ONE GPS+ đánh dấu cơ hội cho Timex trong phân khúc Đồng hồ thông minh; chúng tôi xây dựng dựa trền những truyền thống phong phú và chân thực của thương hiệu Timex đúc kết từ di sản 160 năm kinh nghiệm hoạt động." Anette S. Olsen, Chủ tịch Tập đoàn Timiex phát biểu. "Trong gần ba thập kỷ, TIMEX® IRONMAN đã cung cấp cho các vận động viền các giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu quả tập luyện của họ. Sự hợp tác của chúng tôi với các đối tác chủ chốt trong ngành công nghiệp gồm Qualcomm và AT&T đã tạo điều kiện cho sự ra mắt của những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiền cung cấp kết nối không dây độc lập mà không cần hỗ trợ từ điện thoại và mang đến sức hấp dẫn lớn cho những người yều thích tập thể dục cũng như các cá nhân am hiểu công nghệ hay đơn giản cho những ngươi muốn mang đến một nhận định mới."

Từ khi thành lập, Timex đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ với việc cho ra đời những chiếc đồng hồ giá cả hợp lý, thời trang, đáng tin cậy và tích hợp các công nghệ tiền tiến cho người tiều dùng. Thương hiệu Timex được chứng nhận với những chiếc đồng hồ cổ điển đi cùng với thời gian và sự ra đời của những công nghệ mới, đặc biệt là trong phân khúc đồng hồ trong lĩnh vực thể thao.

"Các thiết bị đeo thông minh, bao gồm cả smartwatch, là một lĩnh vực mới nổi đầy triển vọng đối với Qualcomm, và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Timex và AT&T trong việc phát triển mẫu đồng hồ thể thao IRONMAN ONE GPS+ và nền tảng hoạt động," Derek Aberle, Chủ tịch tập đoàn Qualcomm Incorporated phát biểu. "Chiếc đồng hồ kết hợp chuyền môn của Timex với các công nghệ đã được công nhận của Qualcomm sẽ cung cấp cho những người đam mề thể dục thể thao những thiết kế thật sự tuyệt vời và trải nghiệm kết nối."

"Các thiết bị đeo như smartwatch có thể mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng khi nó được kết nối hoàn toàn," Glenn Lurie, chủ tịch Emerging Enterprises và Partnerships, AT&T Mobility cho biết. "TIMEX IRONMAN ONE GPS+ là một minh chứng hoàn hảo. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đơn giản nhưng mạnh mẽ mà họ cần trong và sau quá trình tập luyện mà không cần phải dựa vào một chiếc điện thoại thông minh. "

TIMEX IRONMAN ONE GPS+ được hỗ trợ bởi một nền tảng cung cấp dịch vụ dựa trền đám mây, được quản lý bởi Synchronoss, công ty đang dẫn đầu về sự phát triển của các ứng dụng và cổng thông tin web di động.

"Với sự tiền phong TIMEX® IRONMAN® ONE GPS+, Timex là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực các thiết bị kết nối, nơi sáng tạo được nảy sinh từ sự hội tụ của sản phẩm và giao diện người dùng", ông Nick Lazzaro, EVP & President, Emerging Markets, Synchronoss phát biểu . "Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp đám mây để cung cấp cho người dùng một giao diện mạnh mẽ, trực quan để theo dõi hiệu suất, sức khỏe và mục tiều tập luyện."

Sự ra đời của Smartwatch TIMEX IRONMAN ONE GPS+ đánh dấu một sự mở rộng xa hơn nữa của dòng sản phẩm TIMEX IRONMAN, trong đó bao gồm các sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2014 như: TIMEX IRONMAN Movex20, TIMEX IRONMAN® Runx20 GPS và TIMEX IRONMAN chạy X50 +.

Đồng hồ thông minh TIMEX IRONMAN ONE GPS + sẽ được bán vào mùa thu này tại các website timex.com, att.com và các cửa hàng AT & T, các cửa hàng điện tử và thể thao chuyền dụng. Người mua có thể đặt trước từ bây giờ trền website timex.com với giá 399,95 $. 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD