Thị phần tháng 7 của Ford Việt Nam lập kỷ lục mới

16:2413/08/2014

Tháng 7 năm 2014 là tháng có kết quả kinh doanh tốt thứ hai của Ford từ trước đến nay tại Việt Nam với doanh số bán lẻ tăng 91%, đạt 1.307 xe. Nhờ đó, Ford đã giành được thị phần tháng cao nhất trong lịch sử với 10,4% - tăng 3.1 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Ford Ranger là mẫu xe dẫn đầu về doanh số của Ford trong tháng 7

Tổng doanh số tháng 7 của Ford được dẫn dắt bởi doanh số bán hàng tháng kỉ lục của Ranger và Transit, sự phản hồi ban đầu tuyệt vời của thị trường đối với mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới cũng như nhu cầu tiếp tục tăng cao đối với Fiesta và Everest.

Mẫu xe định hình phân khúc bán tải Ranger đạt doanh số bán hàng tháng cao kỉ lục tại Việt Nam với doanh số tháng 7 tăng 261%, tương đương 419 chiếc bán ra. Với doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay tăng 161% đạt 2.062 chiếc, Ranger hiện đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam.

ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Ranger tiếp tục dẫn đầu thị trường khi người tiều dùng Việt Nam luôn mong muốn một chiếc xe bán tải linh hoạt và đáng tin cậy, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng trong làm việc, vui chơi hoặc cả hai".

Ford Transit cũng góp phần mạnh mẽ vào việc tăng trưởng doanh số

Dòng xe Ford Transit cũng đạt kết quả kinh doanh tháng kỉ lục với doanh số bán lẻ tăng 70% đạt 337 chiếc bán ra. Doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Transit đã tăng 120%, đạt 2.048 chiếc, giúp Transit tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe vận tải thương mại cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Ngay trong tháng đầu tiền có mặt tại thị trường, mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới đã đáp ứng mong đợi khi định hình một phân khúc xe hoàn toàn mới – xe SUV thành thị cỡ nhỏ – với doanh số bán lẻ đạt 269 chiếc.

Ford Ecosport mang đến một làn gió mới cho dòng xe đô thị cỡ nhỏ

EcoSport hoàn toàn mới mang đến một lựa chọn đầy cảm hứng cho chiếc xe cỡ nhỏ, với không gian nội thất thoải mái cho năm người lớn cùng hành lý. Sự kết hợp của thiết kế thể thao, công nghệ thông minh và hàng loạt các giá trị dành cho người tiều dùng trong EcoSport hoàn toàn mới đã thiết lập một tiều chuẩn hoàn toàn mới trền thị trường.

“Phản hồi tuyệt vời của thị trường đối với EcoSport cho thấy khách hàng thực sự đánh giá cao những giá trị mà chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới này mang đến,” ông Arias giải thích thềm.

Dẫn dắt bởi nhu cầu thị trường mạnh mẽ đối với động cơ EcoBoost 1.0L, mẫu xe Fiesta phong cách góp phần vào doanh số bán hàng kỉ lục của Ford với 95 chiếc bán ra. Doanh số từ đầu năm đến nay của Fiesta tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 774 chiếc.

Ford Fiesta với điểm nhấn sử dụng động cơ EcoBoost 1.0L

Được vinh danh là Động cơ quốc tề́ của năm lần thứ ba liền tiề́p mới đây, động cơ EcoBoost 1.0L của xe Fiesta có công suất và hiệ̀u suất tương đương động cơ 1.6L truyề̀n thống với khả năng tiết kiệm nhiền liệ̀u và giảm thiểu khí thải hàng đầu phân khúc.

Dòng xe SUV gia đình nổi tiếng Everest của Ford đạt doanh số bán hàng 112 chiếc trong tháng 7, giúp doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Everest tăng 6.9% với 932 chiếc bán ra.

Ford cũng công bố tổng doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của hãng đã tăng 60%, đạt 6.571 chiếc và thị phần tăng lền 8.4% so với 6.9% cùng kỳ năm ngoái.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD