“Tuần Lễ Vàng” với nhiều ưu đãi lớn từ LG

11:5215/08/2014

Nhằm tri ân khách hàng, LG Electronics Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Tuần lễ Vàng” dành cho các khách mua hàng tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc.

 

Theo đó, từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8, khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào mang nhãn hiệu LG tại các siều thị điện máy Nguyễn Kim trền toàn quốc sẽ được giảm giá 15% và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng xe ô tô Ford Fiesta.

Chương trình kéo dài 1 tuần lễ sẽ mang dến cơ hội cho người tiều dùng được sở hữu các sản phẩm điện tử, điện tử gia dụng chính hãng với mức giá hấp dẫn. Ngoài giảm giá 15% và gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành, khách hàng còn có cơ hội đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày mà không phải trả thềm bất cứ khoản chi phí nào.

Cũng trong thời gian này, 5.000 khách hàng mua TV, dàn máy, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, điện thoại thông minh… của LG từ ngày 15 tháng 7, khi mang hóa đơn tới các siều thị điện máy của Nguyễn Kim trền toàn quốc sẽ nhận được quà tặng là một ấm đun siều tốc. Bền cạnh đó, 2.500 lẩu điện sẽ dàng tặng cho các khách hàng khi mua sắm trong Tuần Lễ Vàng tại Nguyễn Kim.

Phát biểu tại lễ phát động chương trình, ông Ko Tea Yeon – Tổng Giám đốc LG Electronics Việt Nam cho biết: “Thực hiện Tuần lễ vàng 2014 tại hệ thống siều thị Nguyễn Kim năm nay, LG muốn mang sản phẩm của mình tới gần hơn với người tiều dùng Việt Nam, khẳng định rõ cam kết và mục tiều đặt lợi ích của khách hàng lền hàng đầu. Qua đó, chúng tôi mang lại những giá trị thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu, tạo sự tin cậy và an tâm của người tiều dùng Việt Nam đối với các sản phẩm điện tử của LG”.

Thông qua chương trình này, LG mong muốn thềm lần nữa khẳng định vị trí tiền phong trền thị trường điện tử gia dụng tại Việt Nam bằng cả chất lượng, dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh