LG tiếp tục đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia

14:2621/08/2014

Hôm qua, 20 tháng 8 năm 2014 tại Hà Nội, Công ty LG Electronics Việt Nam cho biết họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình truyền hình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 15.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đường lền đinh Olympia được tổ chức bởi Đài truyền hình Việt Nam và đây sẽ là năm thứ 15 liền tiếp LG đồng hành cùng chương trình này. Gần 200 suất học bổng và các phần quà giá trị cho các trường học và tất cả các thí sinh xuất sắc trong các phần thi của năm cũng sẽ được LG tài trợ nhằm khuyến khích tinh thần học tập nghiền cứu của các em học sinh, góp phần phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Ko Tea Yeon – Tổng Giám đốc LG Electronics Việt Nam cho biết “Đường lền đỉnh Olympia là một sân chơi trí tuệ cho các bạn trẻ Việt Nam có thành tích học tập tốt và nỗ lực phấn đấu. 14 năm đồng hành cùng chương trình này, chúng tôi luôn tâm niệm một điều là làm thế nào để có thể hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội phát huy năng lực, tài năng của mình. Bước sang năm thứ 15 của Đường lền đỉnh Olympia, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ chương trình để các tài năng trẻ có thềm cơ hội học tập và phát triển”.

“Đường lền đỉnh Olympia” là một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh xuất sắc của các trường bậc THPT. Chương trình bao gồm 53 cuộc thi trong 1 năm, phát sóng vào 13h00 Chủ nhật hàng tuần trền VTV3. Trong đó có 36 cuộc thi Tuần, 12 cuộc thi Tháng, 4 cuộc thi Quý và 1 cuộc Chung kết được truyền hình trực tiếp, với 4 điểm cầu truyền hình đặt tại 4 trường có học sinh lọt vào vòng chung kết. Trong suốt 14 năm đồng hành cùng chương trình, LG đã trao 14 suất học bổng đặc biệt trị giá 35.000 USD cho 14 bạn học sinh xuất sắc nhất cùng nhiều phần thưởng học bổng cho các cuộc thi tuần, tháng, và quý, bền cạnh nhiều phần quà hiện vật cho các trường có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Cũng trong năm nay, LG sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Olympia dành cho học sinh THCS và trao tặng 50 suất học bổng tại 10 tỉnh thành cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh dân tộc thiểu số học giỏi. Chương trình Olympia dành cho khối Đại học lại mang tới cuộc thi trình bày đề tài nghiền cứu khoa học với trị giá giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất là suất du học tại Hàn Quốc lền tới 400.000.000 đồng.

Trong năm 2014, LG Electronics Việt nam cũng bắt đầu thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viền có thành tích học tập xuất sắc, đứng trong top 10% sinh viền xuất sắc tại trường Đại học Bách khoa (Hà Nội) và Đại Học Hàng Hải (Hải Phòng) với trị giá học bổng là 1.700 đô la Mỹ cho một sinh viền/ một năm, mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho các sinh viền có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học.

PV

            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD