SoundMax – Đồng hành cùng Mùa hè xanh 2014

15:4927/08/2014

Với tinh thần tiếp thêm lửa cho các bạn sinh viên thực hiện những hoài bão đó, SoundMax đã gắn bó và đồng hành cùng các chiến sỹ tình nguyện của Học viện Hành chính Quốc gia trong suốt 8 năm qua.

 Chèn hình ảnh nếu có

 Năm nay, các chiến sỹ tình nguyện của Học Viện Hành Chính thực hiện chiến dịch tại huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liều với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa như trao quà và thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng liệt sĩ, sửa chữa một số căn nhà đã xuống cấp cho các hộ nghèo, sửa chữa và lắp điện chiếu sáng cho một số tuyến đường liền xã, trao 1 căn nhà cho một thanh niền có hoàn cảnh khó khăn vươn lền trong cuộc sống. Ngày 17/08/2014, các chiến sỹ tình nguyện đã tổ chức chương trình văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” 2014 đầy ý nghĩa.

Chương trình đã trao hơn 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao tặng 500 bộ sách giáo khoa, 250 lồng đèn ông sao cho các em thiếu nhi tại huyện nhà. Trong đềm văn nghệ còn có phần đấu giá 2 bức tranh do chính tay các bạn chiến sỹ tình nguyện thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình, số tiền bán tranh được đưa vào quỹ “Thắp sáng ước mơ” nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo của địa phương. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến từ TP.HCM đã thu hút đông đảo người dân tại địa phương đến theo dõi và ủng hộ.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD