Seagate mua lại bộ phận Flash của LSI

17:0703/09/2014

Seagate vừa công bố hoàn tất việc mua lại bộ phận Các giải pháp tăng tốc (Accelerated Solutions Division - ASD) và bộ phận Linh kiện flash (Flash Components - FCD) từ Avago Technologies Limited.

 

Chèn hình ảnh nếu có

ông Steve Luczo, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc của Seagate nói: “ Cơ hội cho các giải pháp lưu trữ flash cho doanh nghiệp và di động đang ngày càng phát triển, đó là lí do vì sao chúng tôi cảm thấy vui mừng với thương vụ sát nhập mang tính chiến lược này. Việc tích hợp các sản phẩm flash Enterprise PCIe và bộ điều khiển SSD của LSI cũng như năng lực kỹ thuật của công ty vào danh mục công nghệ lưu trữ và phát triển sản phẩm sẽ nâng cao khả năng đáp ứng của Seagate đối với nhu cầu đa dạng của các khách hàng và mang lại các cơ hội doanh thu mới."

Thương vụ sát nhập công nghệ này sẽ ngay lập tức nâng cao năng lực sản phẩm lưu trữ của Seagate cả về chiều rộng và chiều sâu, đem lại chuyền môn kỹ thuật bổ sung giúp đẩy nhanh lộ trình trền thị trường flash đang tăng trưởng. Bộ phận ASD của LSI có danh mục sản phẩm PCIe flash và sở hữu trí tuệ lớn nhất trền thị trường hiện nay và bộ phận FCD của công ty có các bộ điều khiển SSD tốt nhất đã được kiểm chứng trong nhiều ứng dụng.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD