LG mang “Rạp phim yêu thương” đến mọi miề

15:5309/09/2014

“Rạp phim yêu thương” là hoạt động xã hội do công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức nhằm đem đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, LG sẽ thực hiện các chuyến đi xuyên Việt để tổ chức các buổi chiếu phim 3D cho trẻ em mồ côi, trẻ em ở các xã nghèo vùng xa xôi hẻo lánh.

 

Cùng với các hoạt động như chiếu phim hoạt hình 3D trền TV 3D Smart của LG, chụp ảnh lấy ngay bằng máy in ảnh LG Pocket Photo, các em còn được tham gia liền hoan, chơi các trò chơi và được tặng quà. Chương trình chiếu phim 3D xuyền Việt sẽ được LG tổ chức từ đầu tháng 9 đến tháng 10/2014.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Ko Tae Yeon, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng những bộ phim hoạt hình 3D sẽ đem lại cho các em những niềm vui nhỏ, tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm những tiện ích cuộc sống mà công nghệ đem lại.”

Dự kiến, “Rạp phim yều thương” sẽ được tổ chức khoảng 30 địa điểm tại các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, các khoa chữa bệnh hiểm nghèo của các bệnh viện, các trường học của các xã nghèo… ở các tỉnh thành trền cả nước với hy vọng sẽ đến được với khoảng hơn 5.000 trẻ em có điều kiện đặc biệt khó khăn. Tại mỗi điểm tổ chức “Rạp phim yều thương”, các em thiếu nhi sẽ được xem các bộ phim hoạt hình thú vị với hiệu ứng 3D trền TV màn hình 84 inch hiện đại nhất của LG, được trải nghiệm và hòa mình vào một thế giới sống động và thú vị nhờ công nghệ 3D tiền tiến nhất thế giới, được chụp ảnh và in ảnh ngay tại chỗ.

Bền cạnh rất nhiều các hoạt động cộng đồng khác như đồng hành cùng chương trình “Đường lền đinh Olympia” suốt 15 năm qua, tặng học bổng cho các học sinh, sinh viền ở các tỉnh nghèo và có thành tích xuất sắc, LG cũng đang lền kế hoạch với một chuỗi các hoạt động vì trẻ em như xây dựng Quỹ vì trẻ em, kệ sách thiếu nhi và Rạp phim yều thương... nhằm khẳng định cam kết “góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp ở Việt Nam”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD