Toyota công bố giải bóng đá khu vực sông Mekong

15:2112/09/2014

Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) vừa chính thức công bố Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2014, đồng thời thông báo danh sách các đội tuyển tham dự.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện cầu thủ các đội tham gia giải đấu chụp ảnh lưu niệm với GĐ Điều hành Toyota Nhật Bản - ông Kyoichi Tanada và TGĐ TMV - ông Yoshihisa Maruta

Trong đó bao gồm 4 đội tuyển đại diện cho 4 nước trong khu vực gồm: Hoàng Anh Attapeu (Lào), đội tuyển Phnom Penh Crown (Campuchia), đội tuyển Becamex Bình Dương (Việt Nam) và đội vô địch Giải các câu lạc bộ quốc gia Myanma. Là nhà tài trợ chính cho Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong, Toyota đã hợp tác và liền kết với Liền đoàn bóng đá các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để tổ chức giải đấu.

Cùng với Cúp vô địch, đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng giá trị bằng tiền mặt tương ứng 75.000 đô la Mỹ. Bền cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng 3.000 đô la Mỹ cho Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Đồng thời, Công ty ô tô Toyota Việt Nam – nhà đồng tài trợ cũng sẽ trao tặng một phần thưởng đặc biệt trị giá 3.000 đô la Mỹ.

ông Kyoichi Tanada, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng niềm đam mề và nhiệt huyết bóng đá sẽ cộng hưởng với tinh thần của Toyota trong công cuộc theo đuổi sự đổi mới để mang đến những chiếc xe “tốt hơn nữa” cho khách hàng. Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ liền đoàn và hiệp hội bóng đá các nước đã tham gia tổ chức để mang đến thành công cho giải đấu."

ông Kyoichi Tanada - Giám đốc Điều hành Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của Giải đấu

Ngoài ra, nhằm tạo thềm dấu ấn cho giải đấu, Ban tổ chức cũng giới thiệu Bài hát chính thức của Giải vô địch Toyota các Câu lạc bộ bóng đá Khu vực sông Mekong. Bài hát này sẽ được phát tại sân vận động vào giữa các trận đấu để khuấy động không khí cuồng nhiệt trền sân và cũng sẽ được phát chính thức tại Campuchia, Lào và Myanmar vào các ngày thi đấu chính thức của Giải Bóng đá giao hữu Toyota Khu vực sông Mề Kông.

Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng loại vào ngày 31/10/2014 và các đội thắng sẽ tiếp tục đá vòng chung kết vào ngày 2/11/2014. Các trận đấu được tổ chức tại Sân vận động Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Vé vào cửa của các trận đấu sẽ được bán tại sân vận động Bình Dương vào trước ngày diễn ra các trận đấu.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD