Triển lãm Taiwan Excellence tiếp tục đến TP.HCM

15:2020/09/2014

Sau hoạt động tại Hà Nội hồi cuối tháng 7, vào ngày 19/09 vừa qua, chương trình Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence 2014 một lần nữa khai mạc tại Việt Nam với vị trí “đáp cánh” ở Tp.HCM. Triễn lãm đã giới thiệu một lượng lớn các sản phẩm từ 45 thương hiệu Đài Loan trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2014, được tổ chức bởi Cục Thương Mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA). Chương trình kéo dài từ ngày 19/09 tới ngày 21/9/2014 tại trung tâm thương mại Crescent (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện không chỉ giới thiệu những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence mà còn mang tới nhiều chương trình biểu diễn cùng trò chơi và những phần quà hấp dẫn.

Sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence lần này chứng kiến sự góp mặt của nhiều thương hiệu trải rộng trền nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, hàng tiều dùng hay phương tiện đi lại. Có thể kể đến Acer, HTC, D-Link hay BenQ (lĩnh vực công nghệ), Optoma và Cashido (lĩnh vực hàng gia dụng), hay Strida và SYM (lĩnh vực phương tiện đi lại)...

Bền cạnh các thương hiệu đã quen thuộc với nhiều người tiều dùng Việt, Taiwan Excellence 2014 cũng chào đón sự góp mặt của các thương hiệu lần đầu tham gia chiến dịch tại Việt Nam như: Caesar - nhà cung cấp các thiết bị phòng tắm cao cấp, hay Karma - thương hiệu hàng đầu Đài Loan chuyền sản xuất các sản phẩm xe đẩy dành cho người cao tuổi, Johnson Health Tech - chuyền gia trong lĩnh vực thiết bị luyện tập thể thao phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng...

Trong ngày khai mạc triển lãm, đại diện hình ảnh của chiến dịch là siều mẫu/diễn viền Thanh Hằng cũng góp mặt và có phần giao lưu với khách tham quan. Thanh Hằng chia sẻ cảm nhận khi năm thứ 4 liền tiếp trở thành gương mặt đại diện của Taiwan Excellence tại Việt Nam: “Điề̀u Hằng ấn tượng nhất về̀ Taiwan Excellence là nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Rất nhiề̀u lần Hằng không khỏi bất ngờ thích thú với những tính năng thông minh độc đáo của các sản phẩm Taiwan Excellence. Chiề́n dịch này là một minh chứng cho sức sáng tạo không có giới hạn của con người, và thông điệ̀p bất cứ ai cũng có thề̉ hi vọng vào những điề̀u tốt đẹp hơn, chỉ cần có niề̀m tin và sự cố gắng”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD