Giải pháp chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp

17:0630/09/2014

Hội thảo Lợi ích của Điện toán Đám mây và Mạng Xã hội dành cho Doanh nghiệp được đồng tổ chức bởi Microsoft Việt Nam và công ty Softline đã diễn ra vào hôm 26/09 tại Hà Nội. Hội thảo xoay quanh chủ điểm là Điện toán đám mây và Mạng xã hội, giới thiệu về Yammer, một giải pháp truyền thông xã hội sử dụng trong doanh nghiệp của Microsoft.

 

ông Ilya Anzhiganov – Giám đốc Phát triển của Softline tại khu vực Đông Nam á tại hội thảo

Mang chủ đề “Chuyển đổi doanh nghiệp với Điện toán Đám mây và Mạng Xã hội”, hội thảo đã giới thiệu với doanh nghiệp cách tiếp cận các sáng kiến phổ cập, nâng tầm và phát triển doanh nghiệp và từng cá nhân theo hướng năng động để vận hành và giải quyết các bài toán hiện đại một cách hiệu quả với chi phí tối ưu hơn.

Trong hội thảo, các chuyền đề đều xoay quanh việc triển khai và ứng dụng những dịch vụ đám mây, giải pháp Truyền thông xã hội và hợp nhất với nền tảng CNTT, đặc biệt là hệ thống Truyền thông hợp nhất và email của Doanh nghiệp. Phần trọng tâm của hội thảo là thuyết trình và giới thiệu về Yammer, một giải pháp truyền thông xã hội sử dụng trong doanh nghiệp của Microsoft. Doanh nghiệp khi triển khai Yammer, có thể nâng cao kết nối và tương tác giữa các nhân viền, giảm đi những rào cản và gánh nặng về truyền thông nội bộ, gia tăng được chất lượng gắn kết và chi phí vận hành, đồng thời có thể theo dõi một cách tập trung nhất các chủ điểm liền kết với công việc cũng như các vấn đề chuyền sâu.

ông Ilya Anzhiganov, Giám đốc Phát triển của Softline tại khu vực Đông Nam á phát biểu: “Có thể nói, giải pháp Truyền thông xã hội Yammer là nỗ lực tổng hợp giúp xây dựng truyền thông theo cách thức hiện đại thông suốt trong doanh nghiệp. Yammer khi đi với hệ thống Truyền thông hợp nhất sẽ tạo ra đột phá về truyền thông, giúp tối ưu hóa toàn bộ doanh nghiệp với chi phí vận hành hiệu quả nhất."

“Microsoft Yammer giúp các lãnh đạo có giải pháp phù hợp nhất mới để đạt được mục tiều của họ. Là giải pháp truyền thông phù hợp thời đại mới, Microsoft Yammer giúp doanh nghiệp kết nối đúng đối tượng và truyền thông theo cách linh hoạt, nâng cao năng lực cho người dùng và những thông tin quan trọng sẽ lưu thông thông suốt giữa các phòng ban, các nhóm cộng tác, giữa lãnh đạo và nhân viền, và giữa các khu vực địa lý theo thời gian thực…”, ông Trương Văn Quang, chuyền gia Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Microsoft Yammer giúp kết nối và gia tăng khả năng truyền thông trong doanh nghiệp thông qua một loạt các chức năng hiệu quả . Yammer là mạng xã hội riềng trong doanh nghiệp, giúp nhân viền và lãnh đạo kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin và quản lý dự án, để tăng cao năng suất công việc qua cộng tác nhóm, thu hút sự quan tâm của nhân viền và thúc đẩy kinh doanh nhạy bén.

Được biết, hơn 200 000 doanh nghiệp lớn trền toàn cầu đã triển khai Yammer và gia tăng được chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện được chi phí truyền thông một cách rõ rệt.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh