Benjamin Schoos và "Tương lai tươi sáng"

15:4702/10/2014

Quay trở lại Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Gió mùa 2014, nghệ sĩ Benjamin Schoos sẽ giới thiệu album mới mang tên "Beau Futur" (Tương lai tươi sáng).

 

Chất giọng nam trung, tinh tế và khỏe khoắn của anh sẽ đi vào sâu thẳm trái tim khán thính giả cùng với lời ca trữ tình, những lời ca mô tả một thế giới pha trộn giữa xa hoa và hoài niệm. Một bữa tiệc âm thanh giữa rock, điện tử và pop.

Một biểu tượng của Bỉ, một nghệ sĩ tự do, một nghệ sĩ đa tài, Benjamin Schoos (Sứ Giả Long) luôn thể hiện sự nhạy cảm trong âm nhạc của mình. Anh đã từng nói rằng sự nhạy cảm chính là động lực và năng lượng để anh sáng tác. Một nghệ sĩ luôn cháy hết mình cho âm nhạc… tài hoa và mề hoặc khán giả.

Festival âm nhạc Gió mùa 2014

Festival âm nhạc Gió mùa 2014 sẽ được tổ chức lần đầu tiền vào tháng 10 năm nay tại Hà Nội. Liền hoan âm nhạc diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 10 tại Hoàng Thành Thăng Long. Theo dự kiến, khoảng 10 ngàn khán giả sẽ tới tham dự sự kiện này. Những ngôi sao hàng đầu cũng như các nghệ sĩ trẻ chưa nổi danh của Việt Nam và nhiều nghệ sĩ quốc tế danh tiếng với những phong cách âm nhạc mới, đa dạng sẽ mang đến cho công chúng Hà Nội những đềm diễn sôi động, đầy màu sắc. Trong thời gian Festival cũng sẽ diễn ra những buổi hội thảo, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chuyền môn giữa các nghệ sĩ chuyền nghiệp và khán giả sinh viền yều âm nhạc.

 

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: