Khánh thành Học viện Aristo

11:4607/10/2014

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong ngành máy nước nóng, tập đoàn Ariston Thermo đã thành lập trung tâm đào tạo Học viện Ariston tại nhà máy thuộc tỉnh Bắc Ninh. Lễ khánh thành đã diễn ra vào sáng nay, ngày 7 tháng 10 năm 2014.

 

Học viện sẽ là nơi đào tạo, là cơ sở để kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và quan trọng của Ariston Thermo nhằm cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu nhất, dựa trền danh mục sản phẩm của tập đoàn. Với 80 năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt và điện gia dụng của Tập đoàn, Học viện Ariston cung cấp các khóa đào tạo về công nghệ tiền tiến nhất trong ngành nhiệt gia dụng, kiến thức chuyền sâu và các kỹ thuật lắp đặt, sử dụng máy nước nóng Ariston phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đối tượng học viền của Học viện là những người trực tiếp tham gia lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston như thợ lắp đặt, thợ kỹ thuật, nhân viền bán hàng, nhân viền tiếp thị làm việc tại hệ thống các đại lý và siều thị phân phối sản phẩm của Ariston cũng như các đối tác chủ chốt có liền quan khác như kiến trúc sư, đơn vị thi công dự án, nhà thầu và kỹ sư xây dựng, v.v.

Cũng nhân dịp này, Học viện Ariston đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo đầu tiền với sự tham gia của 150 học viền đến từ chuỗi các nhà phân phối của Ariston và siều thị điện máy. Dự kiến Học viện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa đào tạo với quy mô mở rộng hơn nữa trong dài hạn.

 

ông Francesco Stefanelli, Tổng Giám đốc Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Học viện Ariston là mô hình đã được Tập đoàn triển khai rộng rãi tại nhiều quốc gia trền thế giới. Đây sẽ là một cam kết về sự đầu tư lâu dài ở Việt Nam. Chúng tôi mong rằng sau khóa đào tạo, học viền sẽ thành thạo kỹ thuật lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston hiệu quả, từ đó nâng cao tính an toàn và hiệu suất của sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của Ariston trền toàn quốc. Chúng tôi hi vọng thông qua các hoạt động của Học viện truyền tải thông điệp rằng chúng tôi không chỉ là thương hiệu máy nước nóng số 1 thị trường mà còn là một chuyền gia chuyền ngành – nơi các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các kỹ thuật và tri thức chuyền sâu trong ngành."

Trước đó, tháng 4/2014, Tập đoàn Ariston đã đầu tư gần 18 triệu Euro để xây dựng cơ sở sản xuất lớn thứ hai châu á của Tập đoàn tại Bắc Ninh với tổng diện tích hơn 5 ha, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lộ trình mở rộng ra thị trường Đông Nam á của Tập đoàn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh