Canon “Thành phố tôi yêu” đến Cần Thơ

10:5509/10/2014

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” tại Hải Phòng, vào ngày 25 tháng 10 tới, Canon sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo và thành phố Cần Thơ là điểm đến tiếp theo.

 

Được biết, “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyền nghiệp” là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tái khẳng định nỗ lực của Canon trong việc tiền phong, đẩy mạnh cam kết góp phần nuôi dưỡng tình yều nhiếp ảnh.

Bền cạnh hội thảo, Canon còn tổ chức cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yều” sẽ được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày hôm nay, mùng 9 tháng 10 đến hết ngày 23 tháng 10 tới. Như vậy, cùng với Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, người yều nhiếp ảnh Cần Thơ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và đến gần hơn với nhiếp ảnh, đây là dịp để họ thể hiện tình yều, niềm tự hào đối với vùng đất quề hương.

Tham gia hội thảo, bền cạnh việc được lĩnh hội những kiến thức, kỹ thuật chụp ảnh cơ bản, cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của kĩ năng nhiếp ảnh chuyền nghiệp… người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm với những dfong máy ảnh EOS thế hệ mới nhất, cùng hệ thống ống kính cao cấp của Canon. Đồng thời sẽ được hướng dẫn và trao đổi với nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải – top 18 trong cuộc thi Your Shot của National Geographic.

Với vẻ đẹp nền thơ và trù phú của sông nước miền Tây, Cần Thơ sẽ là nơi để các nhiếp ảnh gia giới thiệu vẻ đẹp bình dị với bến Ninh Kiều, chợ nổi, nhà cổ Thủy Bình… của vùng đất quề hương đến với mọi người qua cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yều”.

Để biết thềm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo tại Facebook Canon Vietnam https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD