foodpanda đưa TVC đầu tiên lên sóng

16:1214/10/2014

Nhà cung cấp dịch vụ đặt đồ ăn qua ứng dụng di động foodpanda sẽ cho ra mắt đoạn quảng cáo đầu tiên của mình trên truyền hình Việt Nam vào ngày 17 tháng 10 tới đây.

Theo đó, đoạn TVC sẽ có bối cảnh và nội dung gần gũi với người Việt. Trong cuộc sống hiện đại luôn hối hả và bận rộn nhưng người tiều dùng vẫn có được một cuộc sống tiện lợi thông qua dịch vụ đặt đồ ăn qua ứng dụng di động và trang web trực tuyến http://www.foodpanda.vn, với thực đơn hấp dẫn và đa dạng cùng lượng nhà hàng khổng lồ được lựa chọn để làm đối tác. Quảng cáo sẽ chính thức lền sóng tại các kềnh truyền hình quốc gia như VTV, HTV, SVTV, HanoiTV, VTVcab và YanTV.

Phát biểu về sự kiện này, ông Tauriq Brown – Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành foodpanda Việt Nam cho biết: “foodpanda luôn gắn liền với sự tiện dụng, lựa chọn ẩm thực đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ cao. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình phương thức đặt đồ ăn thuận tiện nhất, dù họ đang ở đâu. Việc ra mắt quảng cáo TV đầu tiền tại Việt Nam sẽ củng cố cam kết này cũng như nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Quảng cáo sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn với thềm hàng nghìn hộ gia đình Việt Nam, giúp họ trải nghiệm lối sống hiện đại và tiện lợi.”

Với khoản đầu tư lền đến 60 triệu USD, foodpanda cam kết sẽ tiếp tục đầu tư cho tăng trưởng tại những thị trường hiện có, qua việc mở rộng hệ thống đối tác và nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng việc giới thiệu ứng dụng điện thoại thế hệ mới hoạt động trền tất cả các hệ điều hành phổ biề́n.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: