Easy Taxy ưu đãi cho khách hàng nữ

15:5017/10/2014

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, Easy Taxi - ứng dụng bắt taxi trên di động - vừa công bố chương trình “Chào ngày mới” nhằm tri ân các khách hàng nữ.

 

Theo đó, trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2014, tất cả các khách hàng nữ, tại Hà Nội khi sử dụng ứng dụng Easy Taxi để đặt xe trong khoảng thời gian từ 9 tới 18 giờ, trúng vào chiếc xe may mắn được chỉ định trước bởi Easy Taxi sẽ được tặng một gói dịch vụ Premium Spa tại Elite Spa (51 Xuân Diệu, Hà Nội). Gói dịch vụ bao gồm 60 phút massage Thụy Điển toàn thân, gội đầu sấy tạo kiểu và sơn móng.

Cùng với chương trình “Chào ngày mới”, Easy Taxi tiếp tục chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả các khách hàng trền địa bàn Hà Nội. Theo đó, tất cả các khách hàng sử dụng Easy Taxi, sau khi hoàn thành chuyến đi sẽ được giảm giá 40.000 đồng/1 chuyến. Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 10 đến hết ngày 20 tháng 10 tới. Trước khi thanh toán, khách hàng chỉ cần đưa mã khuyến mại NGAYMOI cho tài xế để được hưởng ưu đãi này.

Để biết thềm chi tiết về chương trình “Chào ngày mới” vui lòng truy cập: http://bit.ly/fbchaongaymoi hoặc http://bit.ly/chaongaymoiyoutube.

Để tải ứng dụng Easy Taxi, truy cập:

Android: http://www.bit.ly/EasytaxiAndroid

iOS: http://www.bit.ly/EasytaxiiOS

Windows Phone: http://www.bit.ly/easytaxiwp

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD