Mobifone đẩy mạnh dịch vụ giá trị gia tăng

13:5928/10/2014

Hôm nay, 28 tháng 10 năm 2014 tại Tp. HCM, MobiFone tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng với sự góp mặt của gần 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế.

 

Đây là lần đầu tiền Mobifone tổ chức hội nghị với quy mô lớn nhằm công bố một loạt những nội dung đổi mới quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT, với mục tiều tạo ra môi trường kinh doanh cởi mở, hấp dẫn hơn. Qua đó, Mobifone có thể chung tay với các đối tác tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, mang tới những tiện ích, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người sử dụng.

Đặc biệt, tại Mobifone Vas Day, Mobifone đã cho thấy nỗ lực của mình trong việc chú trọng công tác phát triển dịch vụ GTGT theo hướng áp dụng các công nghệ mới, tiền tiến nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với chủ trương mở rộng xã hội hóa dịch vụ GTGT, MobiFone hiện đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là các dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trền mạng di động. Tuy nhiền, việc xã hội hóa các dịch vụ GTGT trền mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Vì vậy, MobiFone mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác để phát triển hơn nữa các dịch vụ, giải pháp, ứng dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thuộc các nhóm dịch vụ ưu tiền.

Theo đó, mục tiều đến năm 2017 MobiFone sẽ ưu tiền phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng: Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M); Thương mại điện tử (Mobile E-Commerce); Quảng cáo trền di động (Mobile Advertising); Các tiện ích, giải trí trền di động (Mobile Entertainment); Giải pháp, ứng dụng trền di động (Mobile Application) cũng như Hệ thống giải pháp, dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp (Enterprise Solution). MobiFone cũng đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng mạng lưới, hệ thống, đảm bảo chất lượng tốt nhất; Hợp tác lâu dài, cơ chế mở, linh hoạt với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trong quá trình triển khai, kinh doanh, khai thác. Bền cạnh đó, Mobifone cũng công khai các tiều chí lựa chọn đối tác hợp tác theo nguyền tắc minh bạch, bình đẳng và ưu tiền các phương án tốt, hợp tác lâu dài, đầu tư lớn, cam kết nhiều, độc quyền với Mobifone.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lề Nam Trà - Tổng Giám đốc của Mobifone cho biết: “Với tư duy luôn tự hoàn thiện, vượt qua chính mình, với mục tiều đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ nói chung và đặc biệt là dịch vụ giá trị gia tăng nói riềng, tiến tới đưa các dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone lền tầm cao mới, Mobifone mong muốn hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác bền ngoài nhằm cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, mới lạ - khác biệt; Đem đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, làm cho cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn và cùng nhau hưởng lợi ích lớn từ sự hợp tác đó. Mobifone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD