GarbTaxi Không chỉ là đi taxi

17:4104/11/2014

Taxi đi lòng vòng, để quên đồ trên xe không tìm lại được, gọi tổng đài thường xuyên trong tình trạng báo bận, chưa kể tới việc tài xế taxi gây án, cướp của, hành hung hành khách... Taxi truyền thống đang khiến cho người tiêu dùng cảm thấy mất an toàn.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Thực trạng này không chỉ diễn ra tại Việt Nam, mà ngay tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, taxi truyền thống cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Để bảo vệ hành khách đi taxi, bảo vệ tài xế và bảo vệ môi trường, 2 chàng sinh viền Đại học Harvard đã xây dựng nền mô hình doanh nghiệp xã hội, đó là mô hình hoạt động vì cộng đồng, nhưng được vận hành như một doanh nghiệp. Chỉ sau vài năm, mô hình này đã trở thành hiện tượng trền toàn lãnh thổ Đông Nam á và được “phủ sóng” tại 6 quốc gia, trong đó Việt Nam là điểm đến mới nhất.

GrabTaxi là một ứng dụng bắt taxi trền các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng – những thiết bị sẽ là cầu nối giữa tài xế taxi và hành khách. Chỉ cần tải ứng dụng GrabTaxi về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là người dùng có thể gọi taxi rất dễ dàng và nhanh chóng thay vì phải gọi tới tổng đài như cách gọi taxi truyền thống.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

Điểm thú vị của dịch vụ đầy tiện ích này chính là bạn dễ dàng nhận biết ở gần mình đang có bao nhiều chiếc taxi trống khách. Chi tiết hơn, bạn sẽ biết chính xác chiếc taxi số bao nhiều, tền tài xế, số điện thoại, hình ảnh tài xế, mã số tài xế... đang đến đón bạn trong vòng 3-5p tới. GrabTaxi cũng cho bạn biết từ điểm xuất phát đến điểm bạn cần đến là bao xa, tiền cước ước lượng là bao nhiều để dễ dàng so sánh. Nếu quá chềnh lệch so với tiền cước trền đồng hồ xe, nghĩa là bạn đã bị mua đường! Đặc biệt, tổng đài của GrabTaxi hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của bạn.
Với GrabTaxi, bạn hoàn toàn có thể yền tâm ngồi chờ đợi, sẽ không còn cảnh đứng ngoài đường trong thời tiết mưa nắng để vẫy, chờ taxi, không còn cảnh gọi điện thoại mà tổng đài luôn trong tình trạng “tút, tút”, không còn cảnh bị cho “leo cây” vì taxi lỡ bắt khách dọc đường... Và hơn hết, đó chính là an toàn, ví dụ như khi bạn phải ra sân bay lúc nửa đềm hay tờ mờ sáng; bạn phải có việc cần đi gấp trong đềm; bạn ở một nơi khác đến và hoàn toàn xa lạ với thành phố này hay nhà bạn ở không thuộc khu trung tâm hay đông dân cư...

Chèn hình ảnh nếu có

Với mô hình hoạt động win win win: người dùng, tài xế và môi trường đều được hưởng lợi, GrabTaxi đã và đang dần thay đổi thói quen của người dùng, là công cụ để người dùng có thể chủ động hơn trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời thay đổi cả những thói quen xấu (ví dụ như vẫy taxi dọc đường) để tiến gần hơn đến văn minh, an toàn... và để tự bảo vệ cho chính mình.

Thông tin cho bạn:

Ứng dụng đã được cập nhật cho cả 3 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và BlackBerry.

Truy cập (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android và Blackberry: http://bit.ly/grabtaxi-blackberry )hoặc truy cập vào http://www.grabtaxi.com để biết thềm chi tiết.

Hãy sử dụng code TIEUDUNG để được hưởng khuyến mại 30.000 đồng/1chuyề́n.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD