“Canon – Vì thế hệ tương lai” trở lại Yên Bái

15:3213/11/2014

Hôm qua, 12 tháng 11 năm 2014 chương trình Canon – Vì thế hệ tương lai trở lại Yên Bái, đến với Trường Tiểu học Xuân Tầm – điểm trường Khe Chung 3 (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

 

Chèn hình ảnh nếu có
Canon khởi hành

Đây là điểm trường có 2 lớp học mầm non và 2 lớp học tiểu học với tổng số 114 học sinh. Hầu hết các em học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn. Khối mầm non của trường đã nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng nền đã có lớp học kiền cố, và nay Canon – Vì thế hệ tương lai tiếp tục đến với hai lớp học Tiểu học của điểm trường này. Hai căn phòng được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng đen, giá sách đáp ứng nhu cầu dạy và học. Bền cạnh đó, Canon cũng trao tặng máy in tài liệu cùng dụng cụ học tập và trang bị áo ấm cho mùa đông sắp tới.

Và như thường lệ, Canon cũng tổ chức hai lớp học nhiề́p ảnh dành cho các em nhỏ tại điểm trường này. Đây cũng là điề̉m khác biệ̀t của Canon – Vì thề́ hệ̀ tương lai so với các dự án từ thiệ̀n hỗ trợ giáo dục khác.

Chèn hình ảnh nếu có
Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tầm - thầy Trần Quốc Hùng phát biểu cảm nhận

Thầy Trần Quốc Hùng, Hiệu trưởng trường tiề̉u học Xuân Tầm chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự giúp đỡ kịp thời của đoàn tình nguyện Canon – Vì thề́ hệ̀ tương lai. Nhờ có những hỗ trợ đáng quý này, điề̉m trường Khe Chung 3 đã có thề̉ xóa bỏ hoàn toàn tình trạng lớp học tạm, khuyề́n khích giáo viền vùng cao thềm vững bước trền sự nghiệ̀p trồng người và các em học sinh thềm nỗ lực học tập”.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nick Yoshida - Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam

Chèn hình ảnh nếu có
Hai bền ký bàn gia 2 lớp học cùng trang thiết bị mới

Chèn hình ảnh nếu có
Khánh thành 2 lớp học mới

Chèn hình ảnh nếu có
Giao chìa khóa bàn giao lớp học mới cho Hiệu trưởng

 

Tham gia cùng chương trình, tận tay trao từng phần quà cho các em nhỏ nơi đây, ông Nick Yoshida – Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc Canon Marketing Việ̀t Nam chia sẻ: “Điề̉m chung của các chuyề́n đi Canon – Vì thề́ hệ̀ tương lai mà tôi ấn tượng nhất chính là nét hồn nhiền, tinh thần lạc quan của các em nhỏ, dù hoàn cảnh sống còn nhiề̀u khó khăn. Chính tinh thần đó đã thúc đẩy Canon tiề́p tục hành trình này, nhằm giúp đỡ không chỉ về̀ mặt vật chất mà còn tiề́p thềm niề̀m tin cho các em đề̉ hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Khe Chung 3 có thề̉ là điề̉m trường cuối cùng trong năm 2014 nhưng chắc chắn không phải là điề̉m đề́n cuối cùng của Canon – Vì thề́ hệ̀ tương lai. Chúng tôi hi vọng nhận được nhiề̀u sự ủng hộ hơn nữa đề̉ tiề́p tục hành trình ý nghĩa này trong những năm tới”.

Chèn hình ảnh nếu có
Trao quà cho các em nhỏ

Chèn hình ảnh nếu có
Trao quà cho tập thể giáo viền của trường

Chèn hình ảnh nếu có
Những thành viền đầu tiền của lớp học mới

 

Chương trình “Canon – Vì thế hệ tương lai” luôn mong nhận được sự chung tay góp sức từ cộng đồng và các tình nguyện viền để mang lại những hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho trẻ em nghèo trền toàn quốc. Mọi thông tin về chương trình và liền lạc hỗ trợ, vui lòng xem thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/canonvietnamcsr và website www.canon.com.vn.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

 

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh